Flash Sale Giá Sốc: Sofa khuyến mãi 50% cùng nhiều
  • Thông tin sản phẩm
  • Chi tiết sản phẩm
  • Chính sách bảo hành
Mua tranh đồng hồ tại Nội Thất Xinh, khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn yêu thích cho không gian sống trong căn nhà của mình. Bức Tranh đồng hồ mã đáo thành công mã TDH008 là gợi ý đầy ý nghĩa khi đặt trong các không gian nội thất đẹp khác nhau. Mẫu sản phẩm hiện đang bán tại Nội Thất Xinh 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Mẫu tranh đồng hồ mang biểu tượng may mắn

Trong phong thủy, hình ảnh những con ngựa luôn mang ý nghĩa của sự may mắn, mạnh mẽ, dẻo dai. Ngoài ra ngựa còn là biểu tượng của may mắn, thành công là loài vật rất trung thành với chủ chính vì vậy các gia đình có thể lựa chọn đặt bức decor nội thất đẹp cho không gian sống.

Bức tranh đồng hồ TDH008
Bức tranh đồng hồ mã đáo thành công bán tại Nội Thất Xinh

Bức tranh này nội thất đẹp này bạn nên tặng cho những ai mới khởi nghiệp làm ăn, kinh doanh hoặc những người mới được bổ nhiệm vào những vị trí quan trọng, nó sẽ giống như một lá bùa may mắn đen lại sự nghiệp kinnh doanh thuận lợi và con đường lam quan thuận lợi.

Không nên tặng bức tranh này cho những người đại gia hoặc những người đang ở đỉnh cao của sự nghiệp vì nó sẽ mang tới phong ba cho những người này, sẽ làm hư hại ý nghĩa của bức tranh bát mã truy phong.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với Nội Thất Xinh chúng tôi để đặt hàng và nhận hỗ trợ tư vấn tốt nhất khi mua tranh đồng hồ đẹp.

 
Nội Thất Xinh - Thương hiệu nội thất cao cấp được rất nhiều khách hàng tin dùng