Trang trí nội thất phòng khách sử dụng gam màu đậm

Phòng khách là không gian gây ấn tượng đầu tiên khi khách tói chơi nhà. Vì thế, để đạt được ấn tượng mạnh, nhiều người đã chọn lựa gam màu đậm nổi bật để trang trí nội thất cho phòng khách.


Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng khách 28m2 sang trọngNhững gam màu đậm gây ấn tượng mạnh khi trang trí nội thất thường là màu đỏ, màu đen, màu vàng, màu xanh đậm, tím đậm…Nội Thất Xinh xin giới thiệu đến bạn đọc một số thiết kế nội thất phòng khách sử dụng gam màu đậm. Khác với trang trí nội thất phòng khách với gam màu nhạt, những gam màu đậm lại nổi bật theo cách riêng.

1. Gam màu đỏ: 

thiết kế nội thất với gam màu đậm 1 

Màu đỏ được xem là màu quyến rũ nhất trong các gam màu. Với không gian nội thất thì đó cũng không phải ngoại lệ. Khi thiết kế, thi công nội thất với gam màu đỏ dễ chiếm được sức hút mạnh mẽ tuy nhiên nếu không có sự kết hợp và sáng tạo thì màu đỏ dễ gây ngợp, không những không đem đến sức thu hút mà có thể gây nên hiệu quả ngược lại. Một chiếc ghế sofa

màu đỏ kết hợp với bình hoa cũng đủ nổi bật không gian nhưng ghế sofa màu đỏ, bình hoa đỏ, sơn tường đỏ thì có thể quá chói lóa đấy.

2. Gam màu đen: 

thiết kế nội thất với gam màu đậm 2 

Màu đen cũng có sức mạnh ảnh hưởng đến mắt giống như màu đỏ. Sự  thu hút là điều không thể chối cãi tuy nhiên sự nhức mắt cũng có thể xảy ra. Thiết kế thi công nội thất

màu đen thường được kết hợp với các gam màu như màu trắng, màu nhạt để tạo sự nổi bật lẫn nhau đồng thời khắc chế ảnh hưởng của màu đen, giảm độ ngợp của màu đen. 

3. Gam màu hồng: 

thiết kế nội thất với gam màu đậm 3 

Màu hồng đậm, hồng tươi thường được những cô gái trẻ yêu thích sử dụng cho phòng khách của mình vì độ trẻ trung, đáng yêu, dễ thương mà gam màu này mang lại. Sức hút từ gam màu hồng là miễn chê và nó cũng không gây ngợp bằng hai gam màu đậm trên. Nhưng việc bài trí, thi công nội thất cần hài hòa mới phát huy hết ưu điểm của gam màu này. Sử dụng giấy dán tường hoa văn và màu nền màu hồng cũng là gợi ý hay cho không gian thêm trẻ trung.

4. Gam màu xanh: 
 

thiết kế nội thất với gam màu đậm 4


Màu xanh là gam tươi trẻ và đầy sức sống. sự kết hợp của màu xnah trong không gian nội thất sẽ đem đến một không gian năng động.  Thiết kế, thi công hợp lý với gam màu xanh sẽ đem lại cho không gian sức sống mới. Sức sống từ màu sắc của đồ vật và cả cây xanh – một gam màu xanh không thể thiếu cho không gian phòng khách. 

Tham khảo thêm bài viết: Trang trí nội thất phòng ngủ đơn gỉan đầy sắc sống
NỘI THẤT XINH
 – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999