Trường hợp nào bạn nên bọc lại ghế sofa ngay?

Hiện tại, ghế sofa đã được có mặt trong nhiều phòng khách, ngôi nhà Việt với nhiều điểm tiện nghi, sử dụng thoải mái, phù hợp. Ban đầu khi mua chiếc ghế sofa, bạn sẽ có được sản phẩm bọc da hoặc bọc vải theo ý thích, kinh phí có được. Những chiếc ghế sofa mới mua đẹp, công năng sử dụng cao cho người dùng, đem đến không gian thẩm mỹ và tiện nghi cho phòng khách.

Tuy nhiên, sẽ có trường hợp bạn nên bọc lại ghế sofa ngay để tiếp tục sở hữu chiếc ghế sofa như mới, đẹp và tiện nghi sử dụng. Vậy những hợp nào bạn nên bọc lại ghế sofa ngay?

1. Khi chiếc sofa cũ bị hỏng bề mặt

Đây là trường hợp chắc chắn cần bọc lại ghế sofa. Bề mặt sofa là nơi tiếp xúc với không khí, nhiệt độ, thức ăn, đồ uống vì rơi vãi sau thời gian lâu dài sẽ làm hỏng, ẩm mốc, phai màu sofa. Bạn có thể vệ sinh nhưng lâu dần, sofa đã cũ đi, không còn như mới, bị bào mòn.

Bề mặt sofa vải nỉ
Bề mặt sofa bên ngoài bằng vải nỉ
bề mặt da
Bề mặt sofa bọc da, tiếp xúc trực tiếp ma sát, tác động bên ngoài


Nếu với sofa da thật, bề mặt có thể có được độ bền lâu nhưng với sofa giả da, hiện tượng nổ vẫn xảy ra do đó mà thời gian lâu dài sẽ bị hỏng. Đặc biệt, nếu có ngoại lực tác động như dao kéo, các vật nhọn, sắc…làm rách sofa thì bề mặt sofa sẽ hỏng, không còn đáp ứng công năng, thẩm mỹ có được.

trường hợp cần bọc ghế sofa
Bọc lại ghế sofa thay đổi diện mạo

Lúc này, chiếc ghế sofa vẫn còn phần đệm, khung và các bộ phận khác vẫn còn sử dụng được thì giải pháp bọc lại ghế sofa chính là cách làm mới, phục hồi diện mạo sofa. Đây là giải pháp tiết kiệm chi phí tốt nhất, không phải mua sofa khác mà vẫn có được một chiếc ghế sofa mới, ấn tượng thay đổi diện mạo cho sofa và toàn bộ không gian sử dụng. Nhờ bọc ghế sofa tiết kiệm, bạn sẽ có được chiếc ghế sofa đẹp như mới, công năng và thẩm mỹ đẹp.

2. Thay đổi sofa theo ý muốn

Khi bọc ghế sofa, bạn có thể thay đổi chất liệu theo ý muốn. Có thể ban đầu là sofa da nhưng nếu thích bạn có thể chuyển thành ghế sofa vải đẹp, hoa văn họa tiết phong phú và ngược lại. Nếu bạn mua sofa mới nhưng lại muốn thay đổi diện mạo thì bọc sofa là giải pháp tiết kiệm, không phải mua sofa khác thay thế.

bọc lại ghế sofa
Sofa đẹp như mới có thể có được với việc bọc lại ghế
 
Đồng thời với dịch vụ bọc lại ghế sofa, bạn sẽ sở hữu chiếc ghế mới, đẹp không kém sofa mới mua về, đặt trong phòng, làm nên sự hài hòa riêng cho không gian của mình.

Mọi chi tiết về dịch vụ bọc lại ghế sofa, quý vị hãy liên hệ với Nội Thất Xinh nhé!

===>>> Báo giá bọc ghế sofa bền đẹp uy tín tại Nội Thất Xinh