Đặt bọc ghế văn phòng chất lượng, uy tín tại Nội Thất Xinh

Bạn đang băn khoăn lựa chọn đơn vị bọc ghế văn phòng chất lượng, uy tín để làm mới lại những bộ ghế đã cũ của các văn phòng công ty? Hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để có thể tiết kiệm thời gian và kinh phí khi chọn dịch vụ bọc ghế văn phòng, ghế sofa văn phòng tại công ty chúng tôi.

Dịch vụ đặt bọc ghế văn phòng, chất lượng uy tín tại Nội Thất Xinh

Yên tâm lựa chọn dịch vụ đặt ghế văn phòng, ghế sofa tại Nội Thất Xinh khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn được cho mình những gói ưu đãi cực kì hấp dẫn. Các sản phẩm ghế sofa văn phòng, ghế văn phòng nhà bạn khi đã xuống cấp, hỏng hóc…bạn có thể tìm đến ngay với Nội Thất Xinh chúng tôi để lựa chọn các gói dịch vụ bọc lại ghế sofa tốt nhất trên thị trường hiện nay.


Đặt bọc ghế văn phòng chất lượng, uy tín tại Nội Thất Xinh
Dịch vụ đặt bọc ghế sofa văn phòng, ghế văn phòng đẹp tại Nội Thất Xinh


Quy trình để thực hiện boc lai ghe sofa, bọc ghế văn phòng tại Nội Thất Xinh được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng thủ tục, đơn đặt hàng và hợp đồng giữa hai bên. Đảm bảo bộ sản phẩm quý khách hàng, công ty, văn phòng nhận được thật sự hoàn hảo cả về mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu bọc.

Về chất liệu bọc ghế văn phòng, ghế sofa văn phòng Nội Thất Xinh đều nhập từ những nước tiên tiến trên thế giới như Đức, Bỉ, Singapore, Nhật Bản, Thái Lan, American… giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý, bền màu và có chất lượng vượt trội nhất.

Nội Thất Xinh sẽ làm gì trước khi nhận đặt bọc ghế văn phòng?

Trước khi nhận đặc bọc lại ghế sofa Nội Thất Xinh sẽ kiểm trả lại chất lượng bộ ghế sofa mà khách hàng muốn bọc gồm:

  • Đánh giá mức độ hư hỏng của khung xương ,bề mặt đệm mút…
  • Hỏi rõ xuất xứ của bộ ghế sofa, ghế văn phòng mà khách hàng muốn bọc lại mua ở đâu.
  • Các nguồn gốc có thể nhận bọc lại : hàng nhập ,hàng sản xuất trong nước trừ Đê La Thành
  • Các sản phẩm như sofa đơn, sofa cafe không nhận dưới 5 cái, ghế văn phòng không nhận dưới 10 cái, sofa văn phòng không dưới 3 cái.

Đặt bọc ghế văn phòng chất lượng, uy tín tại Nội Thất Xinh
Nội Thất Xinh nhận đặt nhiều loại ghế khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn


Khi chọn dịch vụ bọc lại ghế sofa tại Nội Thất Xinh khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại chất liệu bọc như:

Chất liệu bọc đa dạng sẽ giúp khách hàng có thêm lựa chọn về giá cả. Hãy đến với Nội Thất Xinh để trải nghiệm dịch vụ bọc lại ghế sofa uy tín, tin cậy và có chính sách bảo hành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Bọc lại ghế sofa