Gợi ý bàn phòng khách nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích tối đa

Các mẫu bàn phòng khách nhỏ gọn cùng với nhiều ghế sofa tiết kiệm diện tích đang là sản phẩm được nhiều người yêu thích. Nếu bạn chưa tìm được những mẫu bàn uống nước phù hợp với không gian sống của mình, hãy tham khảo ngay nhé!

Gợi ý bàn phòng khách nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích tối đa

Bạn đang tìm kiếm mẫu ghế sofa da, bàn trà nhỏ gọn cho phòng khách? Trên thị trường sản phẩm này được thiết kế với nhiều mẫu mã, kích thước và kiểu dáng khác nhau. Vì vậy nhiều người chưa biết nên lựa chọn bàn ghế phòng khách nhỏ như thế nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu bàn phòng khách nhỏ gọn hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Bàn trà tròn hiện đại

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu bàn trà cho phòng khách nhỏ thì không thể bỏ qua những mẫu bàn trà tròn. Các mẫu bàn trà này được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, có góc cạnh bo tròn giúp mang tới không gian sinh hoạt an toàn hơn, đặc biệt là gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

ban-phong-khach-nho-gon (2)

Bàn tròn nhỏ

Bên cạnh đó, những mẫu bàn trà này được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nên có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí tối đa. Bàn tròn cũng dễ dàng kết hợp với nhiều mẫu ghế sofa khác nhau như: sofa da, sofa vải, sofa nỉ, sofa gỗ hiện đại.

Chất liệu bàn trà tròn đa dạng cho bạn lựa chọn như: bàn trà gỗ tự nhiên, bàn trà gỗ công nghiệp, bàn trà mặt đá, bàn trà mặt kính… Tùy thuộc vào phong cách thiết kế nội thất để lựa chọn sử dụng sản phẩm phù hợp.

Bàn trà chữ nhật

Các mẫu bàn trà chữ nhật là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Vì sản phẩm này có thể bày trí trong nhiều không gian khác nhau. Mặc dù có kiểu dáng truyền thống nhưng đây vẫn là bàn trà được nhiều người yêu thích, lựa chọn sử dụng cho không gian nội thất hiện đại.

ban-phong-khach-nho-gon (1)

Bàn chữ nhật nhỏ gọn

Các mẫu bàn phòng khách nhỏ gọn hình chữ nhật thường có chiều dài khoảng 1-1,2m và chiều rộng khoảng 600-650 mm. Do đó sản phẩm này thích hợp bày trí trong rất nhiều không gian khác nhau.

Nếu bạn chưa tìm được sản phẩm phù hợp với không gian nội thất của mình, hãy tham khảo gợi ý trên đây của chúng tôi. Hoặc tới trực tiếp showroom của chúng tôi để tham khảo nhiều mẫu bàn trà đang có sẵn tại đây. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể về sản phẩm mà mình quan tâm.