Con ong là số mấy? Mơ thấy ong điềm lành hay dữ chuẩn 100%

Trong giấc mơ thấy ong vàng, ong vò vẽ, ong mật hay mơ thấy ong đuổi, mơ thấy ong đốt,…khiến bạn không suy luận được con ong là số mấy? Báo hiệu điềm báo gì? Tất cả sẽ được điện máy Sharp Việt Nam giải mã giấc mơ thấy con ong giúp các bạn biết được các con số may mắn và điềm báo lành hoặc dữ chi tiết trong bài viết dưới đây

Con ong là số mấy? Ngủ mơ thấy con ong đánh con gì?

Trong sổ mơ, ngủ mơ thấy con ong đánh ngay con số 16, 56 hoặc 96. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hoàn cảnh và hình ảnh con ong trong giấc mơ sẽ mang đến cho bạn các con số tương ứng khác nhau như:

 • Mơ thấy hai con ong đánh con 57 – 64.-
 • Mơ thấy con ong ruồi đánh con 09 – 99.-
 • Mơ thấy ong vò vẽ đánh con: 03 – 53
 • Mơ thấy ong vàng đánh con: 45 – 76
 • Mơ thấy ong đen đánh con: 25 – 65
 • Mơ thấy ong mật đánh con: 16 – 40
 • Mơ thấy con ong đất đánh con: 09 – 99
 • Ngủ mơ thấy ong bay vào nhà đánh con: 86.
 • Chiêm bao thấy ong đang làm tổ trong nhà đánh con: 58 – 76
 • Mơ thấy ong đốt đánh con: 53 – 71.
 • Mơ thấy ong vỡ tổ đánh con: 52 – 69
 • Mơ thấy ong đuổi đánh con: 03 – 42
 • Mơ thấy ăn mật ong đánh con: 42 – 74
 • Mơ thấy giết ong đánh con: 07 – 67
 • Mơ thấy phá tổ ong đánh con: 45 – 98
 • Mơ thấy uống mật ong đánh con: 24 – 72
 • Mơ thấy tổ ong đánh con: 38 – 77 – 54
 • Mơ thấy Ong kêu tiếng vo vo rất lớn đánh con 13 – 93
 • Mơ thấy mình nuôi Ong đánh con 53 – 71

Tham khảo thêm:

 • Con hổ là số mấy? Mơ thấy hổ là điềm gì? Đánh con gì Chuẩn 100%
 • Con chim là số mấy? Mơ thấy chim điềm gì? Tốt hay xấu từ A – Z
 • Con khỉ là số mấy? Mơ thấy khỉ điềm báo gì? Đánh số mấy từ A – Z

Ý nghĩa giấc mơ thấy ong là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Từ ngày xưa những giấc mơ thấy con ong được xem là may mắn, báo hiệu sắp tới vận may về tiền bạc, công danh và sự nghiệp. Tuy nhiên trong một vài trường hợp cũng là lời cảnh báo những chuyện xấu sắp xảy ra đối với bạn. Vì vậy bạn cần chủ động có kế hoạch trong công việc cũng như cuộc sống sắp tới của mình.

Mơ thấy ong chúa

Nếu bạn mơ thấy con ong chúa là điềm báo may mắn bạn nhất định sẽ gặp thuận lợi trong công việc. Có thể bạn ký được hợp đồng lớn, thăng chức, tăng lương,…

con-ong-la-so-may

Mơ thấy ong vò vẽ

Giấc mơ cho thấy tâm trạng của bạn hiện tại rất tệ, bạn thấy tức giận về một vấn đề nào đó. Nếu bạn mơ thấy bị ong vò vẽ đốt điều này càng cho thấy lòng đố kỵ của bạn quá lớn khiến cho bạn luôn trong trạng thái không hài lòng với bất cứ việc gì.

Mơ thấy ong vàng

Giấc mơ là điềm báo xấu cho thấy sắp tới bạn sẽ có thể gặp khó khăn về tài chính. Bạn sẽ phải chi một số tiền khá lớn mà bạn dành dụm bao lâu nay vào một việc mình không hề mong muốn.

Mơ thấy ong mật

Có thể nói giấc mơ thấy ong mật may mắn nhất cho thấy bạn đang rất hạnh phúc bên những người mà mình yêu thương. Hãy cố gắng trân trọng từng giây phút ấy vì không phải ai sinh ra cũng có được.

con-ong-la-so-may-1

Mơ thấy ong non hay nhộng non

Ngụ ý của giấc mơ cho rằng bạn còn đang khá phụ thuộc vào gia đình và người thân. Sắp tới sẽ có những khó khăn mà không hề biết trước, vì vậy bạn cần học cách trưởng thành nhiều hơn.

Mơ thấy mình là ong thợ

Giấc mơ cho thấy bạn luôn có mục tiêu phấn đấu rõ ràng và đang chăm chỉ, cố gắng hết sức bằng chính năng lực của mình để đạt được mục tiêu đó. Nhất định bạn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi đấy!

Mơ thấy ong chết

Nếu bạn mơ thấy ong chết là điềm báo cực xấu báo hiệu rằng bạn gặp phải tai nạn, bạn cần cẩn thận hơn.

Mơ thấy ong bay vào nhà

Giấc mơ này mang điềm báo lành cho thấy cuộc sống gia đình bạn khá yên ổn, không có bất kì xung đột nào cả. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để tổ chức những chuyến du lịch, dã ngoại với người thân trong gia đình.

Ngủ mơ thấy tiếng ong kêu vo ve

Trong thời gian tới đây, bạn sẽ nhận được tin vui từ người thân của mình và có thể những tin tức đó làm thay đổi cuộc sống của bạn.

Ngoài ra, giấc mơ này cho thấy sắp tới sẽ có tin vui cho gia đình và chính bản thân bạn. Công danh sự nghiệp thăng tiến rất nhanh, chuyện tình cảm cũng không có gì phải suy nghĩ, tuy nhiên cần chú ý đến sức khoẻ nhiều hơn.

Mơ thấy đàn ong

Đây là điềm báo cực tốt cho thấy bạn sắp có sự đột phá mới trong công việc, thành công và cuộc sống giàu có sẽ đến với bạn.

con-ong-la-so-may-2

Mơ thấy mình bị ong đốt

Giấc mơ này cho biết rằng nếu bạn cố gắng hết sức bằng năng lực của bản thân, vận may đang đến bạn sẽ thành công trong sự nghiệp. Nhưng trước khi thành công bạn sẽ phải trải qua một vài sự đau đớn, khó khăn mà không lường trước được.

Mơ thấy tổ ong

Đây là điềm báo may mắn bạn sắp nhận được tin tốt lành, cho biết bạn sắp sinh quý tử hoặc nếu còn độc thân sẽ gặp được bạn đời của mình.

Nếu ngủ mơ thấy tổ ong trước nhà thì bạn cần phải cố gắng hơn nữa nếu như muốn nguyện vọng sắp tới thành công. Tuy nhiên cũng không nên lao lực quá mà đánh mất đi bản thân mình.

Mơ thấy ong đuổi

Giấc mơ này không may mắn cho thấy xung quanh bạn đang có mối nguy hiểm đang rình rập. Bạn cần kiểm soát lại từng cử chỉ hành động của mình để tránh xảy ra hậu hoạ đáng tiếc. Bên cạnh đó, trong khoảng thời gian tới nên hạn chế kết bạn, các mối quan hệ không cần thiết cũng nên tránh.

Mơ thấy mình nuôi ong

Giấc mơ này là điềm báo xấu có thể chính bạn đang giúp đỡ kẻ xấu mà không hay. Chính vì vậy bạn nên cẩn thận trong các mối quan hệ nhé

Ngủ mơ thấy mình giết ong

Giấc mơ này cho thấy bạn đã đặt quá nhiều niềm tin ở ai đó nên hãy thận trọng vì bạn sẽ có thể phải thất vọng về họ. Bạn đang cảm thấy rất bi quan và nghĩ rằng chẳng còn ai mình có thể tin tưởng nữa.

Bên trên chính là toàn bộ ý nghĩa giấc mơ về con ong có thể giúp các bạn biết được con ong là số mấy? Các điềm báo lành hoặc dữ trong giấc mơ rồi nhé.