• Thông tin sản phẩm
  • Chi tiết sản phẩm
  • Chính sách bảo hành
Trẻ em luôn là lứa tuổi được quan tâm nhiều nhất, các gia đình luôn muốn tạo cho con mình những điều kiện không chỉ tốt về vật chất  mà còn cả về mặt tinh thần. Việc lựa chọn cho đứa Con yêu một Bộ sản phẩm nội thất phòng ngủ sao cho phù hợp với tính cách, sở thích của con, vừa thích hợp với không gian nhà ở là điều không phải là điều dễ dàng.

Nội thất phòng ngủ trẻ em 025 mẫu sản phẩm mong đợi của con

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em, các gia đình ngoài việc quan tâm đến một chiếc giường chất lượng, còn để ý đến tất cả các đồ dùng trong phòng của con từ tủ quần áo, giá sách, kệ để tivi ( nếu muốn cho con sử dụng tivi ), bàn học...Sao cho hợp lý, đầy đủ và tiện nghi nhất đối với con. Mẫu sản phẩm Nội thất phòng ngủ trẻ em 025 chính là sản phẩm làm lên điều kì diệu đó.

Nội thất phòng ngủ trẻ em mã TE25
Nội thất phòng ngủ đẹp và tiện nghi dành cho trẻ em

Tất cả những thiết kế cho phòng ngủ của bé sẽ được Nội Thất Xinh thay đổi linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng khi liên hệ với chúng tôi!
 - Đồ dùng nội thất làm từ chất liệu gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường và sức khỏe của bé
- Tông màu xanh chủ dạo kết hợp với màu gỗ tự nhiên, các họa tiết bắt mặt, bày trí hợp lý
- Tủ đựng đồ, bàn học, giá sách sắp xếp khoa học làm cân đối mọi thứ bên trong, sàn  nhà, giấy dán tường, rèm cửa là những phụ kiện đi kèm khiến phòng bé trở lên sáng hơn, rộng hơn mong đợi.
Nội Thất Xinh - Thương hiệu nội thất cao cấp được rất nhiều khách hàng tin dùng
 
.
.
.
.