• Thông tin sản phẩm
  • Chi tiết sản phẩm
  • Chính sách bảo hành
 
Là bộ phòng ngủ dành cho bé đồng bộ với chất lượng cao, được thiết kế độc đáo tinh xảo, có kết cấu chắc chắn, mang tính thẩm mỹ cao theo phong cách hiện đại, giúp căn phòng ngủ của bé thêm đáng yêu, tinh tế và hết sức sinh động.

Một phòng ngủ đẹp cho cá tính của bé

Phần lớn phòng ngủ của bé đều được trang trí, gia công bằng những mẫu sản phẩm có màu sắc tươi sáng, cách phối hợp nhẹ nhàng, không cầu kì, thân thiện với môi trường và đảm bảo về chất lượng không độc hại với sức khỏe trẻ thơ. Điều đặc biệt hơn nữa là các ông bố, bà mẹ đều luôn muốn lựa chọn những thiết kế chiều theo yêu thích của con mình.  Đó là điều dễ hiểu với bất cứ ai đang trong tâm lý làm bố mẹ, luôn muốn mang đến cho đứa con - tài sản lớn nhất của đời mình những gì tốt nhất. 

Nội thất phòng ngủ trẻ em mã TE24
Nội thất phòng ngủ cá tính

Mọi thăc mắc liên hệ với chúng tôi để nhận được giả đáp tốt nhất về giá cả sản phẩm, cũng như tư vấn trang trí nội thất phòng ngủ của bé một cách hợp lý nhất.
Mẫu sản phẩm nội thất phòng ngủ trẻ em 024 là sản phẩm với tông màu xanh - trắng làm chủ đạo cho gian phòng của bé, cách thiết kế, bày trí vật dụng tương xứng với nhau tạo lên không gian rộng rãi, sang trọng.

- Nội thất phòng ngủ cho bé 024 do 
Nội thất Nhà Xinh thiết kế thích hợp cho những bé không thích quá cầu kì, kiểu cách, yêu phong cách đơn giản, sang trọng. Thích hợp hơn với các bé nam, bé nữa yêu cá tính riêng.
- Giá cả chi tiết vui lòng liên hệ: 0914.11.8383 / 0975.90.3333
Nội Thất Xinh - Thương hiệu nội thất cao cấp được rất nhiều khách hàng tin dùng
 
.
.
.
.