• Thông tin sản phẩm
  • Chi tiết sản phẩm
  • Chính sách bảo hành
Thật tuyệt vời nếu như bé sở hữu một căn phòng sinh hoạt cá nhân, riêng tư yêu thích, nơi mà bé có thể thỏa thích vui chơi, học tập và sinh hoạt thỏa thích với không gian riêng của mình bên trong ngôi nhà - Điều làm lên ý tưởng thiết kế nội thất cho bất cứ công ty thiết kế nội thất nào.

Nội thất phòng ngủ trẻ em 016 - Mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại cho bé yêu của bạn

Nội thất phòng ngủ trẻ em 016 Là sản phẩm thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại. Tông màu xanh trắng đan xen nhau tạo cho căn phòng của bé yêu trở lên thân thiện, dễ gần. Các vật dụng trang trí bên trong Tại Nội Thất Xinh phần lớn làm từ gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường, đặc biệt là đảm bảo sức khỏe cho bé.

Nội thất phòng ngủ trẻ em mã TE18
Nội thất phòng ngủ trẻ em tiện nghi

Với phương châm giới tính trẻ chính là điều quyết định đến sự lựa chọn các mẫu sản phẩm nội thất giường ngủ
trẻ em, chính vì vậy chúng tôi luôn quan tâm đến mọi yêu cầu và sở thích của khách hàng. Đến với Nội Thất Xinh khách hàng có thể yên tâm và dịch vụ từ chất lượng sản phẩm đến giá cả.
 - Giường ngủ thiết kế cạnh các tủ đựng đồ, các tủ treo tường thiết kế đặt lên trên không chỉ tiết kiệm không gian phòng ngủ của bé, mà còn khiến căn phòng trở lên sang trọng, yêu thích.
- Màu trắng xanh chủ đạo đã là điểm nhấn đặc biệt cho cá tính của các bé yêu thích không gian rộng rãi, thoải mái. Mẫu sản phẩm thích hợp cho các bé trai, nhưng có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng nếu chọn phù hợp cho tất cả giới tính trẻ.
- Mọi sản phẩm nội thất bên trong từ trang trí, thiết kế đến màu sắc và các họa tiết chúng tôi đều có thể thay đổi linh hoạt được. 
- Giá cả liên hệ 0914.11.8383 / 0975.90.3333
Nội Thất Xinh - Thương hiệu nội thất cao cấp được rất nhiều khách hàng tin dùng
 
.
.
.
.