• Thông tin sản phẩm
  • Chi tiết sản phẩm
  • Chính sách bảo hành
 Sở hữu những mẫu giường ngủ trẻ em đep, xinh xắn thích hợp với tính cách và sở thích của các bé là điều mong muốn của các ông bố, bà mẹ. Nội Thất Xinh mang đến cho khách hàng mẫu sản phẩm nội thất phòng ngủ trẻ em mã TE12 mới chất lượng, bền đẹp.

Giường ngủ trẻ em đẹp mang đến cho bé không gian sáng tạo riêng

Nội thất phòng ngủ trẻ em mã TE12 được thiết kế theo không gian phòng ngủ của bé yêu được phối những gam màu độc đáo và công năng rất tiện ích, tạo lên một không gian sống động và linh hoạt khi các bé sử dụng.

Nội thất phòng ngủ trẻ em mã TE12
Nội thất phòng ngủ thông minh

Liên hệ Nội Thất Xinh theo chỉ dẫn ở trên để biết thêm chi tiết.

 - Lấy tông màu trắng kết hợp với màu xanh lam rất thích hợp với tính cách của các bé, vừa tạo không gian rộng mở cho bé sáng tạo vừa là không gian lý thú để bé nghỉ ngơi, học tập.

- Chất liệu làm nên bộ sản phẩm vô cùng tốt, tự nhiên, chất lượng bền, đẹp, thân thiện với căn phòng, không ảnh hưởng đến sức khỏe bé. Bởi trong quá trình sản xuất chúng tôi đã tiến hành những khâu chế tác sản phẩm loại bỏ những chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

- Điều đặc biệt ở 
nội thất phòng ngủ trẻ em mã TE12 chính là chiếc giường ngủ và những chiếc tủ treo tường đa năng ( vừa làm tiết kiệm không gian phòng ngủ cho bé, vừa giúp những ông bố bà mẹ không quá lăn tăn về cách bày trí vật dụng cho căn phòng.

- Giá cả chi tiết vui lòng liên hệ 0914.11.8383 / 0975.90.3333
Nội Thất Xinh - Thương hiệu nội thất cao cấp được rất nhiều khách hàng tin dùng
 
.
.
.
.