Khuyến mãi mùng 8-3

Khuyến mãi đặc biệt nhân dịp thương hiệu Nội Thất Xinh tròn 5 năm tuổi

Kính chào quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Nội Thất Xinh trong những năm qua, hiện tại và những năm tới!

Thương hiệu Nội Thất Xinh đã chính thức được ra mắt quý khách hàng tính đến nay đã 5 năm. 5 năm qua, vượt lên trên những khó khăn và thăng trầm , Nội Thất Xinh không ngừng phấn đấu và cải thiện chất lượng sản phẩm, đem đến cho quý khách hàng những món đồ nội thất cao cấp, chất lượng và giá bán hợp lý nhất. Trải qua 5 năm phát triển, Nội Thất Xinh tự hào trở thành thương hiệu nội thất thân thiện, luôn sát cánh cùng quý khách hàng trong việc xây dựng không gian tiện nghi nhất cho mọi nhà. Có được điều này, Nội Thất Xinh chân thành cảm ơn tấm lòng và sự tin tưởng mà quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới và tương lại sau này.

Chính vì lẽ đó, nhân dịp kỷ niệm 5 năm phát triển của thương hiệu Nội Thất Xinh, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi vô cùng ưu đãi khi quý khách chọn mua nội thất của chúng tôi như dưới đây. 

Khuyến mãi dành tặng quý khách hàng nhân dịp Nội Thất Xinh tròn 5 năm tuổi


Khuyến mãi đặc biệt nhân dịp thương hiệu Nội Thất Xinh tròn 5 năm tuổi

=> Thời gian khuyến mãi : 18/8/2017-2/10/2017

Nội Thất Xinh thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá sofa hàng nhập 30-50 %, đồng giá chỉ còn 18.999.000 đồng để giúp quý khách hàng chọn mua sofa hàng nhập cao cấp với mức giá "yêu thương" nhất. Thời gian qua, những mẫu hàng nhập của Nội Thất Xinh đều nhận được sự quan tâm chọn lựa của đông đảo quý khách hàng và để đáp ứng mong muốn được sở hữu chiếc ghế sofa hàng nhập cực chất, chúng tôi quyết định giảm giá lớn, giúp quý khách hàng chọn mua tốt nhất dành cho không gian nhà mình. 

Ngoài ra, 
Nội Thất Xinh còn tặng kèm thêm quà tặng:

-> 2 đôn trị giá 1.999.000đ
-> 03 gối ôm cao cấp, tự chọn trị giá 1.000.000 đồng
-> 01 bộ vệ sinh đồ da nhập khẩu Thái Lan trị giá 500.000đ
-> Tặng Voucher giảm giá 10% cho lần mua hàng tiếp theo

miễn phí đến 200km vận chuyển, giúp quý khách mua sắm tẹt ga cùng chúng tôi! Hãy đến ngay với Nội Thất Xinh tại showroom số 321 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội để chiêm ngưỡng những mẫu sofa hàng nhập chất lượng, độc đáo và chọn mua cho không gian của quý vị mẫu sofa phù hợp nhất ngay hôm nay nhé! 

Nội Thất Xinh hân hạnh đón tiếp quý khách!
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Mua càng nhiều nhận quà càng lớn - Khuyến mãi tháng 11 tại Nội Thất Xinh
icon Chương trình khuyến mãi thường niên hấp dẫn từ Nội Thất Xinh
icon Quốc Khánh đón mừng, giảm giá tưng bừng
Nội Thất Xinh - Thương hiệu nội thất cao cấp được rất nhiều khách hàng tin dùng