Bàn sofa đôi mới lạ cho không gian hiện đại

Thay vì lựa chọn các mẫu bàn trà truyền thống thì hiện nay nhiều người tìm đến các mẫu bàn trà sofa có thiết kế mới lạ.Trong đó, các mẫu bàn sofa đôi hiện là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người với thiết kế độc đáo. Cùng tìm hiểu về mẫu bàn trà này qua bài viết dưới đây nhé.

Bàn sofa đôi – ấn tượng trong thiết kế

Bàn sofa đôi là các mẫu bàn trà gồm 2 bàn trà nhỏ đi kèm với nhau tạo một sản phẩm. Có thể được chúng được thiết kế đồng điệu hoặc khác biệt để tạo dấu ấn riêng. Với một bàn lớn và bàn nhỏ sẽ tạo nên nét độc đáo trong từng sản phẩm cho khách hàng.

bàn sofa đôi

Bàn sofa đôi được nhiều người yêu thích


Với mẫu bàn trà này sẽ đặc biệt thích hợp cho các không gian phòng khách có diện tích hạn chế. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn bạn dễ dàng kết hợp với bất kỳ bộ sofa, kệ tivi, hay tấm thảm trang trí nào đều phù hợp. Sự linh hoạt, cơ động trong thiết kế giúp các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Bàn sofa đôi đa dạng cho khách hàng lựa chọn

Các mẫu bàn sofa đôi hiện nay cũng rất đa dạng về mẫu mã nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Bạn có thể chọn bàn trà hình tròn hoặc hình tam giác theo sở thích. Hoặc bàn sofa mặt đá, bàn sofa mặt kính hay mặt gỗ đều được. Với sự đa dạng này bạn dễ dàng lựa chọn để có được không gian ấn tượng nhất.

bàn sofa đôi

Các mẫu bàn sofa đôi được nhiều người yêu thích


Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn sofa đôi cũng như ban tra sofa khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Xu hướng lựa chọn chất liệu bàn trà sofa hiện đại