Vì sao bàn trà gỗ tự nhiên có giá thành cao?

Bàn trà gỗ tự nhiên hiện là sự lựa chọn yêu thích của nhiều khách hàng hiện nay bởi không gian sang trọng mà chúng mang lại.Tuy nhiên, đây được coi là các mẫu bàn trà có giá thành khá cao trên thị trường. Cùng tìm hiểu lý do qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Bàn trà gỗ tự nhiên có độ bền cao

Các mẫu bàn trà làm bằng gỗ luôn được biết đến với độ bền lâu dài trong suốt quá trình sử dụng. Và bàn trà gỗ tự nhiên cũng sở hữu đầy đủ những ưu điểm này. Gỗ tự nhiên được biết đến với độ bền đẹp cực lâu dài trong suốt thời gian sử dụng. Do đa số chúng được làm từ những loại gỗ có nhiều năm tuổi nên độ bền của chúng cao.

bàn trà gỗ tự nhiên

Các mẫu bàn trà có độ bền lâu dài


Gỗ tự nhiên qua quá trình xử lý chống cong vênh, mối mọt sẽ càng có tuổi thọ lâu bền hơn. Các bạn có thể sở hữu được mẫu bàn trà phòng khách có tuổi thọ lên đến hàng chục năm tuổi nếu chất lượng tốt. Việc vệ sinh, bảo quản cũng không quá khó khăn giúp các bạn có được mẫu bàn trà bền đẹp lâu dài.

Sản phẩm có độ thẩm mỹ cao

Các mẫu bàn trà gỗ tự nhiên cũng được đánh giá cao về độ thẩm mỹ so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Các đường vân đẹp giúp mang đến không gian sang trọng cùng với đó là nét ấm áp cho căn phòng. Kết hợp với đó là nước sơn sáng bóng càng giúp nổi bật giá trị của các mẫu bàn trà này.

bàn trà gỗ tự nhiên

Không gian cực sang với mẫu bàn trà đẹp


Bạn có thể dễ dàng kết hợp bàn trà này với các đồ nội thất khác trong không gian sống.Với bất kỳ bộ bàn ghế, thảm trang trí giá rẻ nào cũng phù hợp để có được không gian ấn tượng nhất.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà gỗ tự nhiên đẹp cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn bàn trà gỗ mặt kính hay mặt đá tùy theo mon muốn của mình. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Xu hướng chọn bàn gỗ mặt đá cho phòng khách hiện đại