Tư vấn chọn thảm đẹp cho phòng khách nhỏ

Để chọn được một tấm thảm cho phòng khách cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó với mỗi không gian sẽ có những lưu ý riêng để có được sự lựa chọn tốt nhất. Tham khảo ngay những lưu ý sau để chọn được tấm thảm đẹp cho phòng khách nhỏ qua bài viết sau của Nội Thất Xinh.

Kích thước của thảm

Yếu tố đầu tiên cần phải chú ý để chọn được tấm thảm đẹp cho phòng khách nhỏ đó là kích thước của chúng. Với không gian nhỏ việc chọn tấm thảm có kích thước vừa vặn sẽ giúp có được không gian đẹp cũng như mang đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

thảm đẹp cho phòng khách

Chọn thảm có kích thước vừa vặn cho không gian nhỏ


Để chọn kích thước thảm trang trí phòng khách nhỏ vừa vặn các bạn cần phải căn cứ vào diện tích căn phòng, vị trí các bạn dự định đặt cũng như cùng với đó là kích thước của bộ sofa cao cấp. Điều này sẽ giúp các bạn có được tấm thảm đẹp nhất.

Màu sắc của thảm

Một tấm thảm trang trí phòng khách có diện tích nhỏ nên lựa chọn các gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng. Với các gam màu này sẽ giúp các bạn có được không gian trở nên rộng mở hơn cũng như cùng với đó bạn sẽ có thể dễ dàng kết hợp cùng những đồ nội thất khác trong không gian có cùng tông màu này.

thảm đẹp cho phòng khách

Mẫu thảm gam màu tươi sáng cho phòng khách nhỏ


Một số màu sắc thảm đẹp cho phòng khách nhỏ mà các bạn có thể lựa chọn như màu trắng, be, ghi sáng hay các gam màu sặc sỡ, nổi bật. Với các màu sắc này bạn nên kết hợp cùng với các họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng để giúp cho không gian được rộng mở hơn bao giờ hết. Hoặc màu sắc có sự tương đồng với sofa phòng khách sẽ là sự lựa chọn đơn giản,hiệu quả nhất.

Để chọn thảm cho phòng khách không các bạn hãy cân đối tổng thể các yếu tố với không gian chung. Và trên đây là các yếu tố giúp các bạn chọn được mẫu thảm đẹp cho phòng khách nhỏ. Để được tư vấn cụ thể liên hệ với Nội Thất Xinh theo hotline 0975.90.3333 hoặc đến số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân ngay hôm nay nhé.

>>>Xem thêm: Điểm danh các mẫu thảm trải phòng khách nên có