Điểm danh các mẫu thảm trải phòng khách nên có

Phòng khách là sự kết hợp hài hòa của nhiều yếu tố khác nhau để có được không gian đẹp cũng như tiện nghi trong sinh hoạt. Trong đó, thảm trải sàn hiện đang ngày càng phổ biến bởi chúng tính thẩm mỹ và sự tiện lợi của chúng. Cùng điểm danh các mẫu thảm trải sàn phòng khách nên có để hoàn thiện không gian.

Thảm trải sàn dưới sofa

Nói đến mẫu thảm trải sàn phòng khách thì thảm trải sàn dưới sofa sẽ là món đồ quan trọng không thể thiếu. Việc sử dụng loại thảm này giúp mang đến không gian sang trọng cũng như cùng với đó là cảm giác êm ái khi sử dụng khi ngồi trên bộ sofa thì chân trực tiếp đặt lên thảm. Cùng với đó, tấm thảm này có thể biến thành khi vui chơi thoải mái, an toàn khi gia đình có trẻ nhỏ.

mẫu thảm trải phòng khách

Thảm trải sàn dưới sofa cho phòng khách


Khi chọn loại thảm này cần căn cứ theo kích thước, kiểu dáng, màu sắc của ghế sofa phòng khách để có được không gian đẹp nhất. Bởi đây là 2 món đồ đi kèm với nhau nên cần có được sự phù hợp với nhau.

Thảm chùi chân phòng khách

Một mẫu thảm trải sàn phòng khách hiện được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay đó là thảm chùi chân. Tấm thảm này có kích thước nhỏ và được đặt ngay cạnh cửa ra vào của ngôi nhà. Vai trò của chúng đó là nơi ngăn cản đất cũng như bụi bẩn từ giày dép của khách vào nhà hoặc những ngày trời mưa thì sẽ giúp thấm nước ngay từ bên ngoài.

mẫu thảm trải phòng khách

Thảm chùi chân cho phòng khách


Khi lựa chọn thảm chùi chân các bạn nên chọn các gam màu tối để che đi các vết bẩn. Về chất liệu nên chọn các chất liệu dễ làm sạch cũng như nhanh chóng khô. Những mẫu thảm có đế chống trơn trượt tốt sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Với 2 mẫu thảm trải sàn phòng khách này bạn sẽ có được không gian đẹp cũng như cùng với đó là sự tiện lợi tối đa trong quá trình sử dụng. Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu thảm trải sàn phòng khách đẹp cho khách hàng tham quan và lựa chọn.

Để cập nhật các kiến thức nội thất mới nhất hãy thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi nhé.

>>>Xem thêm: Cách trải thảm phòng khách cho không gian đẹp