Tư vấn chọn ghế sofa kết hợp bàn trà đẹp cho phòng khách nhỏ

Trong những không gian phòng khách hiện đại thì bàn trà và ghế sofa là 2 món đồ nội thất không thể thiếu. Thông thường, hai món đồ này luôn đi kèm với nhau để mang đến không gian hài hòa cũng như tạo được thuận tiện nhất cho các thành viên khi sử dụng. Đối với không gian phòng khách nhỏ cần phải đặc biệt chú ý trong việc lựa chọn bàn trà và sofa để giúp tạo cảm giác không gian rộng hơn những vẫn đảm bảo sự tiện nghi. Cùng tham khảo những gợi ý của Nội Thất Xinh để lựa chọn 2 món đồ nội thất này cho phòng khách nhỏ nhé.

Hiện nay trên thị trường, bàn trà phòng khách và ghế sofa có rất nhiều kiểu dáng khác nhau để khách hàng lựa chọn. Với những không gian phòng khách nhỏ bạn cần chú ý lựa chọn và kết hợp kiểu dáng 2 món đồ này để có được không gian ấn tượng nhất. Sau đây là một số gợi ý về cách kết hợp của bàn trà và sofa cho phòng khách nhỏ.

Bàn trà hình chữ nhật kết hợp với sofa

Trong không gian phòng khách nhỏ thì những mẫu bàn trà hình chữ nhật là sự lựa chọn được ưu tiên khi chúng có thể dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu dáng sofa hiện đại cho không gian nhỏ. Bàn trà hình chữ nhật thiết kế đơn giản với gam màu nhẹ nhàng cùng với những góc hình chữ nhật giúp bạn có thể dễ dàng kết hợp cùng với sofa phòng khách giúp tiết kiệm không gian cũng như dễ dàng khi đi lại, sinh hoạt.

Bàn trà hình chữ nhật kết hợp với ghế sofa góc sẽ là sự lựa chọn phù hợp và được nhiều người lựa chọn nhất cho phòng khách nhỏ. Góc chữ góc chữ L kết hợp với góc cạnh của bàn trà hình chữ nhật mang đến không gian hiện đại cũng như tiết kiệm tối đa không gian phòng khách nhà bạn. Hãy cùng lựa chọn tông màu tươi sáng để giúp cho phòng khách nhỏ thêm rộng mở.

Kết hợp bàn trà và sofa phòng khách

Bàn trà chữ nhật kết hợp với sofa góc


Một cách kết hợp bàn trà chữ nhật cho phòng khách nhỏ mang đến không gian hiện đại đó là kết hợp với mẫu ghế sofa đôi. Không gian phòng khách nhỏ của nhà ống hay nhà chung cư thì những màu sofa đôi kết mang đến không gian hiện đại và tươi mới kết hợp với bàn trà hình chữ nhật sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Cách kết hợp này sẽ phù hợp với những không gian thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung.

Bàn trà kết hợp sofa đẹp phòng khách nhỏ

Ghế sofa đôi kết hợp bàn trà chữ nhật cho phòng khách nhỏ

Bàn trà tròn đẹp kết hợp cùng sofa

Những mẫu bàn trà tròn mang đến không gian sang trọng, ấn tượng bởi sự phá cách ấn tượng. Với mẫu bàn trà tròn này bạn cũng không quá khó khăn khi lựa chọn ghế sofa để kết hợp. Với những không gian nhà nhỏ thì bàn trà tròn có thể kết hợp với sofa văng, sofa giường hay cả bộ sofa góc đều đem đến không gian ấn tượng cũng như giúp cho phòng khách rộng và thoáng đãng hơn. Bàn trà tròn đặt ở phía trước và nằm trong không gian của bộ sofa sẽ giúp mang đến không gian rộng và cũng rất dễ dàng cho các thành viên trong gia đình di chuyển, sinh hoạt.

Bàn trà và sofa cho phòng khách nhỏ

Kết hợp bàn trà tròn với sofa văng


Khi lựa chọn bàn trà tròn kết hợp với sofa bạn nên lựa chọn chất liệu sofa vải kết hợp với bàn trà kính hoặc bàn trà gỗ sẽ mang đến không gian hiện đại, ấn tượng cho phòng khách nhỏ. Ghế sofa đặt sát tường kết hợp với bàn trà và sofa gam màu tươi sáng chắc chắn phòng khách nhỏ của bạn sẽ rộng mở và ấn tượng với những vị khách ngay lần đầu tiên đến chơi nhà.

Bàn trà hình vuông với ghế sofa

Những mẫu bàn trà hình vuông cũng có được lượng khách hàng nhất định bởi kiểu dáng đặc biệt của chúng. Bàn trà hình vuông thường mang đến nét phong cách Á Đông nên sẽ phù hợp với những không gian nhẹ nhàng, tinh tế. Với không gian phòng khách nhỏ nhà bạn thì việc lựa chọn bàn trà hình vuông kết hợp với sofa góc hay sofa đơn cũng sẽ giúp có không gian sang trọng nhưng cũng tạo được cảm giác không gian rộng ra. Nếu bạn muốn tạo dấu ấn mới lạ cho phòng khách nhà mình dù diện tích khiêm tốn thì đây sẽ là một gợi ý không tồi.

Kết hợp bàn trà và sofa phòng khách

Phòng khách nhỏ ấn tượng với bàn trà hình vuông

Lưu ý khi lựa chọn bàn trà và sofa cho phòng khách nhỏ:

+ Về kích thước: vì không gian có diện tích nhỏ nên bạn cần đặc biệt chú ý đến kích thước để không khiến không gian trở nên bí bách, khó chịu hơn. Hãy nắm chắc diện tích của căn phòng để lựa chọn bàn trà và sofa vừa vặn nhất.
+ Màu sắc: Với không gian phòng khách nhỏ thì việc lựa chọn những gam màu tươi sáng sẽ là nguyên tắc không thể bỏ qua. Cả sofa và bàn trà nhà bạn nên chọn gam màu tươi sáng để cho không gian rộng mở hơn.
+ Kiểu dáng: Những món đồ nội thất có kiểu dáng hiện đại với việc hạn chế những chi tiết. hoa văn cầu kỳ sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho phòng khách nhỏ.

Với những gợi ý của Nội Thất Xinh hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho phòng khách nhỏ nhà mình mẫu bàn trà và sofa phù hợp để có được không gian ấn tượng nhất nhé. Để được tư vấn cụ thể hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh hoặc đến số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân nhé.

>>>Xem thêm: Tư vấn trang trí nội thất cho căn hộ chung cư nhỏ thêm rộng