Flash Sale Giá Sốc: Sofa khuyến mãi 50% cùng nhiều

Tư vấn cách trang trí bàn ghế phòng khách hợp phong thủy

Trong thiết kế nội thất thì phong thủy luôn là yếu tố đặc biệt quan trọng được các gia đình chú ý để mang đến may mắn cho cả gia đình. Không gian phòng khách không chỉ là nơi tiếp khách, quây quần của các thành viên trong gia đình mà còn là nơi thu hút tài lộc, may mắn cho cả ngôi nhà. Do đó, nhiều gia đình băn khoăn không biết cách trang trí bàn ghế phòng khách hợp phong thủy mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ chung cho cả ngôi nhà. Cùng tham khảo những gợi ý qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

>>>Xem thêm:
Tư vấn cách kê bàn ghế phòng khách nhà nhỏ thêm rộng
Kết hợp sofa da với bàn trà chất liệu nào hoàn hảo

Chọn vị trí đặt bàn ghế phòng khách

Yếu tố đầu tiên trong cách trang trí bàn ghế phòng khách hợp phong thủy đó là việc lựa chọn vị trí đặt chúng. Trong phòng khách thì việc lựa chọn vị trí đặt bàn ghế sofa phòng khách đặc biệt quan trọng khi chúng giúp mang đến không gian đẹp, thuận tiện khi sinh hoạt cũng như phong thủy. Với vị trí phù hợp sẽ giúp bạn có thể dễ dàng bố trí và sắp xếp các đồ nội thất khác trong không gian để có căn phòng hoàn hảo.

cách đặt bàn ghế phòng khách
Vị trí đặt bàn ghế phòng khách đặc biệt quan trọng

Với vị trí đặt bàn ghế phòng khách hợp phong thủy cần chú ý đến 2 yếu tố:

+ Vị trí đặt so với cửa chính cần phải chú ý để không đối diện cửa chính vì điều này sẽ khiến cho ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc của gia đình. Đồng thời vị trí này cũng sẽ gây cảm giác khó chịu cho các thành viên trong gia đình khi sinh hoạt.

+ Thứ hai đó là vị trí đặt so với những món đồ nội thất khác. Bộ ghế sofa là trung tâm của căn phòng cần phải có sự tương đối với bàn trà, kệ tivi hay các món đồ nội thất khác. Chọn vị trí cân đối với các đồ nội thất khác cũng chính là một cách trang trí bàn ghế phòng khách đơn giản, hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí nhất.

Chú ý khi chọn bàn ghế phòng khách

Để có thể trang trí bàn ghế phòng khách hợp phong thủy cũng như đẹp thì bước đầu tiên đó là bạn phải chọn được bộ bàn ghế hoàn hảo nhất. “Hoàn hảo” ở đây đó là về yếu tố thẩm mỹ, khi kết hợp với các đồ nội thất khác cũng như hợp theo phong thủy.

Đầu tiên, cần phải chọn bộ bàn ghế phòng khách có kích thước vừa vặn nhất. Không nên chọn bộ bàn ghế có kích thước quá to hoặc quá nhỏ vì như thế sẽ không có được không gian cân đối cho căn phòng. Đồng thời, nếu kích thước không chuẩn cũng sẽ khiến ảnh hưởng đến tài lộc trong gia đình khi nguồn khí tốt trong gia đình khó khăn trong lưu thông.

cách trang trí bàn ghế phòng khách
Chọn bàn ghế phòng khách có kích thước vừa vặn

Tiếp theo, khi trang trí bàn ghế phòng khách theo phong thủy thì việc chọn kích thước, thiết kế cũng như cách đặt với những món đồ khác đặc biệt quan trọng. Trong đó, cần đặc biệt chú ý đến bàn trà phòng khách vì đây là món đồ quan trọng đi kèm với bàn ghế phòng khách. Bàn trà phải thấp hơn bộ sofa và khi đặt phải có được khoảng cách so với bộ sofa vì cách bố trí này ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sinh hoạt cũng như yếu tố phong thủy cho ngôi nhà.

Sử dụng các đồ trang trí cho bàn ghế phòng khách hợp phong thủy

Trong cách cách trang trí bàn ghế phòng khách thì việc sử dụng các món đồ trang trí là yếu tố cũng không thể bỏ qua. Hiện nay, trong không gian phòng khách có thể kết hợp với nhiều món đồ với bộ bàn ghế để có không gian đẹp cũng như có thể hợp phong thủy.

Món đồ đầu tiên có thể kể đến đó là kết hợp cùng chiếc thảm trải sàn. Trong các cách trang trí bàn ghế phòng khách thì thảm trải sàn là món đồ cũng không nên bỏ qua. Thảm trải sàn đặt ban dưới bàn trà phòng khách và bộ ghế sofa sẽ giúp mang đến không gian sang trọng cũng như đây là món đồ giúp bạn có thể tạo được sự cân đối cho không gian để tạo ra sự hài hòa cho phong thủy.

Trang trí bàn ghế phòng khách
Kết hợp thảm trải sàn cùng bàn ghế phòng khách khi trang trí

Việc lựa chọn các món đồ phong thủy kết hợp cùng bàn ghế phòng khách trong quá trình trang trí hiện được nhiều gia đình lựa chọn để mang lại may mắn cho cả gia đình. Một số món đồ phong thủy như tỳ hưu phong thủy, cây phong thủy hay là những bức tranh phong thủy sẽ giúp việc trang trí bàn ghế phòng khách nhà bạn thêm đẹp cũng như hợp phong thủy để có được tài lộc cho gia đình.

Các cách trang trí bàn ghế phòng khách theo phong thủy luôn được các gia đình đặc biệt chú ý. Nếu như các bạn không tự tin để có được không gian ấn tượng nhất thì có thể tìm hiểu các thông tin từ những người có kinh nghiệm hoặc chuyên gia. Để được tư vấn cụ thể hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh theo hotlien 0975.90.3333 hoặc đến số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Vì sao nên sở hữu một tấm thảm trải sofa phòng khách?
icon Giá bọc nệm ghế sofa các loại mới nhất 2019
icon Vì sao bàn sofa nhập khẩu được nhiều gia đình lựa chọn?
icon HỎI - ĐÁP: Nên mua sofa da hay nỉ - vải tốt nhất cho phòng khách?
icon Kích thước ghế sofa đơn phổ biến hiện nay là bao nhiêu?
icon Tìm hiểu kích thước thảm trải sàn phổ biến hiện nay
icon Tìm hiểu kích thước sofa chuẩn cho phòng khách
icon Các mẫu sofa văn phòng làm việc bọc da cao cấp, mẫu mã mới nhất
icon Tầm quan trọng của bộ bàn ghế sopha trong phòng khách
icon Các kích thước thảm trải sàn phòng khách phổ biến hiện nay
Nội Thất Xinh - Thương hiệu nội thất cao cấp được rất nhiều khách hàng tin dùng