Trang trí phòng khách cổ điển thêm cuốn hút

Trang trí phòng khách cổ điển thêm cuốn hút là điều mà gia chủ nào cũng mong muốn. Khi lựa chọn theo phong cách này bạn sẽ có được không gian rất sang trọng và đẳng cấp.

Phong cách cổ điển với đặc trưng là sự xa hoa, quyền quý. Vì vậy các món đồ nội thất của không gian này sẽ rất tinh xảo, có sự uốn lượn mềm mại. Vậy bạn đã biết cách trang trí phòng khách tân cổ điển hay chưa?

Cách trang trí phòng khách cổ điển thêm sang trọng

Trang trí với ghế sofa

Chắc chắn phòng khách cổ điển không thể nào thiếu đi bộ ghế sofa. Bạn có thể chọn bàn ghế sofa nhập khẩu hay sofa trong nước tùy mỗi gia đình. Ghế sofa cổ điển có đường chạm khắc tinh xảo, uốn lượn cực kì mềm mại. Nó là trung tâm của phòng khách và thu hút mọi ánh nhìn. Ghế sofa cổ điển có nhiều loại cho bạn chọn lựa như sofa bằng da hay bằng vải nỉ, sofa gỗ…

trang trí phòng khách cổ điển
Ghế sofa chắc chắn không thể thiếu trong phòng khách cổ điển


Trang trí với thảm trải sàn

Phòng khách cổ điển sẽ đẹp hơn với thảm trải sàn. Những tấm thảm trải sàn sofa có nhiều họa tiết tỉ mỉ, tinh tế mang phong cách cổ điển sẽ cho không gian của bạn thêm nổi bật hơn. Màu sắc thảm sofa cũng có rất nhiều, nhiều họa tiết để bạn chọn theo ý thích. 

trang trí phòng khách cổ điển
Thảm trải sàn cổ điển tinh tế, tỉ mỉ cho phòng khách thêm quyền quý


Trang trí với giấy dán tường

Nếu như bạn không thích dùng sơn tường thì giấy dán tường là gợi ý không thể bỏ qua. Giấy dán tường cũng đi theo phong cách cổ điển uốn lượn, có thể là màu vàng, xanh rêu, nâu…. Cần hài hòa trong không gian để đem lại giá trị thẩm mĩ cao nhất.

trang trí phòng khách cổ điển
Bạn cũng có thể trang trí phòng khách cổ điển với giấy dán tường

Một không gian phòng khách cổ điển với soha goc dep hay sofa văng cùng các món đồ khác chắc chắn sẽ tạo nên sự ấn tượng. Tất nhiên các món đồ nội thất cần phải đi theo phong cách này mới tạo nên được sự thống nhất. Nếu bạn đang có ý định trang trí không gian cổ điển hãy tham khảo ngay bài viết trên nhé.

=> Tham khảo: Ghế sofa cho nhà có thú cưng nên chọn thế nào?