Sử dụng ghế sofa màu cam trong không gian sống

Khi bạn sử dụng ghế sofa màu cam trong không gian thì nên kết hợp với các món đồ nội thất khác như thế nào? Với gam màu này cần phải biết cách phối hợp khéo léo để đem lại sự hài hòa cao nhất.

Bạn có thể sử dụng ghế sofa cho nhiều các mục đích khác nhau, nhiều không gian khác nhau. Với ghế sofa màu cam dù sử dụng trong không gian nào nếu biết cách kết hợp sẽ đem lại giá trị thẩm mĩ cao nhất.

Cách sử dụng ghế sofa màu cam trong không gian sống

Kết hợp với thảm sofa và bàn trà

Ghế sofa màu cam có thể là sofa góc hoặc loại sofa đơn, sofa văng. Đây là gam màu nóng nên cần kết hợp thật hài hòa với thảm sofa và bàn trà. Với sofa màu cam thì bạn nên sử dụng bàn trà màu đen hoặc trắng, ngà, màu sáng kết hợp cùng thảm màu nhẹ nhàng là tốt nhất. Sự tương phản các màu sắc đem lại sự ấn tượng cũng như không tạo nên sự bí bách. Không nên dùng thảm màu đỏ hay màu nóng nhé.

ghế sofa màu cam
Một sự kết hợp hài hòa giữa ghế màu cam với bàn trà và thảm sofa

Màu sơn tường

Với sofa góc phòng khách màu cam thì nên sử dụng màu sơn tường gì? Một gợi ý dành cho bạn đó là nên dùng màu sơn tường trắng hoặc màu xanh lam. Sơn tường màu trắng sẽ tạo nên sự cân bằng, màu xanh lam lại vô cùng hợp và ấn tượng, không gian của bạn sẽ vô cùng bắt mắt.

ghế sofa màu cam
Sơn tường màu trắng hay xanh lam sẽ rất hợp với ghế sofa màu cam

Ghế sofa màu cam là gam màu nóng, đem lại sự sinh động và ấn tượng cho căn phòng của bạn. Nếu như bạn yêu thích gam màu này hãy thật khéo léo để kết hợp với các món đồ khác thật phù hợp để đem lại sự hài hòa nhất.

ghế sofa màu cam
Ghế sofa màu cam nổi bật trong không gian

Mua ghế sofa cao cấp với thật nhiều các gam màu sắc khác nhau hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Các bạn có thể chọn sofa da nhập khẩu hay sofa trong nước với chất lượng cao cấp nhất và bền đẹp nhất.

=> Tham khảo:  Chọn màu sắc ghế sofa nhập khẩu cho mùa thu