Tìm kiếm các mẫu bàn uống nước đẹp cho phòng khách hiện đại

Bàn uống nước là một trong những món đồ quan trọng không thể thiếu trong các không gian phòng khách ngày nay. Với sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu hiện nay giúp mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Cùng tìm kiếm mẫu bàn uống nước đẹp cho phòng khách hiện đại qua bài viết dưới đây.

Bàn uống nước đẹp bằng kính

Nói đến các mẫu bàn trà phòng khách cho không gian hiện đại chắc chắn bàn trà kính sẽ là một trong những sản phẩm không thể không nhắc đến. Đa số được thiết kế kiểu dáng hiện đại cùng với đó là sự tối giản trong thiết kế nên sẽ phù hợp cho nhiều không gian khác nhau. Với mặt kính sáng bóng sẽ giúp mang đến không gian bừng sáng cho căn phòng nhà bạn.

bàn uống nước đẹp

Mẫu bàn trà kính đẹp cho phòng khách


Mẫu bàn uống nước đẹp này cũng sẽ dễ dàng kết hợp cùng với các đồ nội thất khác. Các bạn có thể kết hợp cùng bộ sofa hiện đại, thảm trải sofa để hoàn thiện không gian đẹp, ấn tượng cho căn phòng. Đây cũng là mẫu bàn trà có giá thành không quá cao nên phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Bàn trà mặt đá

Các mẫu bàn trà mặt đá cao cấp là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay bởi không gian sang trọng và đẳng cấp mà chúng mang lại. Đây cũng sẽ là mẫu bàn uống nước đẹp cho phòng khách hiện đại. Mặt đá sáng bóng cùng với đó là các đường vân tự nhiên sẽ giúp mang đến không gian cực sáng.

bàn uống nước đẹp

Mẫu bàn trà mặt đá đẹp cho phòng khách


Đối với không gian hiện đại, các mẫu bàn trà mặt đá thiết kế kiểu dáng mới lạ như hình tròn, lục giác sẽ là sự lựa chọn phổ biến. Cùng với đó hãy chọn các mẫu bàn trà có gam màu tươi sáng để phù hợp cho không gian.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn uống nước đẹp cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: 5 mẫu bàn đẹp phòng khách mặt đá cao cấp