5 mẫu bàn đẹp phòng khách mặt đá cao cấp

Để hoàn thiện không gian phòng khách thì bàn trà là một trong những món đồ đặc biệt quan trọng không thể thiếu. Trong đó, bàn trà mặt đá mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Nội Thất Xinh giới thiệu đến khách hàng 5 mẫu bàn đẹp phòng khách mặt đá cao cấp cho không gian sang trọng.

Vì sao bàn trà mặt đá được nhiều gia đình lựa chọn?

Có thể nói, bàn trà mặt đá hiện là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay. Mặt đá sáng bóng cùng các đường vân đẹp sẽ giúp mang đến không gian cực sang cho phòng khách. Đây là lý do hàng đầu mà những mẫu bàn trà này hiện được yêu thích. Bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác để hoàn thiện không gian phòng khách của gia đình mình.


Các mẫu bàn đẹp phòng khách mặt đá cũng có tuổi thọ lâu bền khi chúng bền màu cũng như cùng với đó có khả năng chịu lực tốt. Với bàn trà này bạn cũng dễ dàng vệ sinh, làm sạch đơn giản khi chỉ cần sử dụng một chiếc khăn bông mềm.

Sự đa dạng về kiểu dáng, kích thước cũng giúp các bạn có thể thoải mái lựa chọn được mẫu bàn trà phù hợp với không gian sống của gia đình mình.

5 mẫu bàn đẹp phòng khách mặt đá cao cấp

Nội Thất Xinh giới thiệu đến khách hàng 5 mẫu bàn đẹp phòng khách mặt đá cao cấp mới nhất giúp các bạn hoàn thiện không gian sống của gia đình bạn.

mẫu bàn đẹp phòng khách

Mẫu bàn trà đẹp mặt đá màu trắng cực sáng

mẫu bàn đẹp phòng khách
Kiểu dáng mới lạ khi kết hợp 2 mặt bàn tròn

mẫu bàn đẹp phòng khách
Bàn trà cao cấp kết hợp mặt đá màu trắng với gam màu đen nổi bật

mẫu bàn đẹp phòng khách
Mẫu bàn trà mặt đá gam màu nâu cực sang

mẫu bàn đẹp phòng khách
Ấn tượng phòng khách với bàn trà mặt đá


Các mẫu bàn trà tại Nội Thất Xinh cam kết chất lượng tốt nhất cho khách hàng để có được sản phẩm bền đẹp theo thời gian sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi có bàn ghế phòng khách, bàn trà, thảm sofa phòng khách cho các bạn lựa chọn để hoàn thiện không gian sống. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Xu hướng chọn bàn uống trà đa năng cho không gian hiện đại