Lựa chọn kiểu dáng ghế sofa ban công phù hợp nhất

Với ghế sofa ban công thì lựa chọn kiểu dáng như thế nào là phù hợp. Với không gian này bạn cần chú ý đến nhiều các yếu tố đấy nhé.

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một kiểu dáng ghế sofa thật phù hợp với ban công nhà mình hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Kiểu dáng ghế sofa ban công phù hợp nhất

Ghế sofa đơn

Khu vực ban công không quá rộng thì ghế sofa đơn là sự chọn lựa hoàn hảo. Sofa đơn nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng bố trí, thích hợp cho một người ngồi. Nó không chiếm nhiều diện tích cũng như vẫn tạo nên được vẻ đẹp cho khu vực ban công nhà bạn.

ghế sofa ban công
Ghế sofa đơn rất thích hợp cho khu vực ban công


Ghế sofa hình tròn

Ghế sofa hình tròn là gợi ý tiếp theo mà bạn có thể bố trí ngoài ban công. Sofa tròn vừa có kiểu dáng đẹp mắt lại có thể nằm hay ngồi nghỉ ngơi cực kì thư giãn.

ghế sofa ban công
Ban công đẹp và thư giãn với sofa tròn

Ghế sofa văng chữ I

Bạn hoàn toàn có thể dùng sofa văng chữ I cho ban công nhà mình. Loại ghế sofa này cũng không chiếm quá nhiều diện tích đâu nhé. Sofa văng phối cùng tấm thảm sofa nhỏ xinh và bàn trà nhỏ sẽ tạo nên một khu vực ban công vừa sang lại vừa thoải mái.

ghế sofa ban công
Hoặc bạn có thể chọn sofa văng chữ I cho ban công nhà mình


Ghế sofa góc

Với những khu vực có ban công rộng rãi một chút thì bạn có thể lựa chọn sofa góc. Chọn sofa góc thiết kế nhỏ gọn vừa là nơi để bạn ngồi trò chuyện lại vừa nằm nghỉ, đọc sách cực thư thái. Nó cùng thảm sofa và bàn trà kết hợp tạo nên khu ban công chẳng khác gì phòng khách gia đình.

ghế sofa ban công
Ban công rộng hơn có thể chọn ghế sofa góc

Trên đây là một số loại kiểu dáng ghế sofa ban công đẹp bạn có thể tham khảo và chọn mua cho không gian nhà mình nhé. Mua các loại ghế sofa cao cấp như ghế sofa góc quận Thanh Xuân Hà Nội hay các loại sofa đơn, sofa văng… hãy đến ngay Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo:  Sofa tân cổ điển dạng góc thổi luồng gió mới cho không gian