Nên chọn bàn uống trà mini kiểu dáng nào?

Đối với các không gian có diện tích khiêm tốn thì bàn uống trà mini sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Chúng sẽ tạo điểm nhấn cho không gian cũng như mang đến sự tiện lợi khi sinh hoạt. Vậy các mẫu bàn trà này nên chọn kiểu dáng nào? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Bàn uống trà mini hình tròn

Các mẫu bàn uống trà mini hình tròn sẽ là sự lựa chọn yêu thích hợp nhất. Các bạn sẽ có được không gian đẹp, sự tiện lợi tối ưu với mẫu bàn trà này. Bởi bàn trà hình tròn thiết kế tối giản cùng các đường cong mềm mại giúp mang đến không gian nhẹ nhàng, thoáng đãng nhưng cũng không kém phần thu hút.

bàn uống trà mini

Mẫu bàn uống trà mini hình tròn được nhiều người yêu thích


Các bạn có thể chọn bàn mẫu bàn trà đơn hoặc bàn trà kép với 2 mặt bàn tròn nhỏ nhắn. Những mẫu bàn trà sofa mặt đá hay mặt kính sẽ giúp các bạn có không gian nổi bật, sang trọng nhất. Căn phòng nhỏ nhắn của gia đình bạn sẽ trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Bàn uống trà mini hình vuông

Nếu bạn muốn sở hữu một mẫu bàn trà uống trà mini góc cạnh thì bàn trà hình vuông sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ qua. Với kích thước nhỏ gọn cùng hình khối vuông vắn sẽ giúp các bạn sẽ có được không gian đẹp và thu hút nhất. Mẫu bàn trà này cũng dễ dàng kết hợp với nhiều không gian khác nhau cho các bạn từ phòng khách đến phòng ngủ hay phòng đọc sách.

bàn uống trà mini

Bàn trà hình vuông nhỏ gọn phù hợp nhiều không gian


Việc lựa chọn kiểu dáng bàn uống trà mini nào các bạn hãy căn cứ vào đặc điểm không gian sống cũng như các đồ nội thất khác để có được sự lựa chọn phù hợp. Đến Nội Thất Xinh để tham quan và lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm đẹp nhất nhé. Chúng tôi có rất nhiều mẫu bàn ghế, thảm trang trí giá rẻ cho khách hàng lựa chọn để hoàn thiện không gian sống của gia đình mình.

>>>Xem thêm: Chọn bàn trà đôi mặt kính hay mặt đá?