Chọn bàn trà tròn đôi kính hay mặt đá?

Các mẫu bàn trà tròn đôi hiện là sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình hiện nay. Bởi chúng sở hữu thiết kế mới lạ,độc đáo cùng với đó dễ dàng bố trí trong không gian. Và câu hỏi nhiều khách hàng băn khoăn hiện nay nên chọn bàn trà kính hay mặt đá? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Bàn trà tròn đôi mặt đá

Các mẫu bàn trà tròn đôi mặt đá mang đến không gian sang trọng pha nét hiện đại cho phòng khách nhà bạn. Mặt đá là sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình bởi chúng sở hữu những đường vân đẹp, sang trọng. Nếu bạn muốn có sự sang trọng thì đây là sự lựa chọn phù hợp.

bàn trà tròn đôi

Bàn trà tròn đôi mặt đá được nhiều người lựa chọn


Với mẫu bàn trà này cũng sẽ dễ dàng trong quá trình vệ sinh với mặt bàn luôn sáng bóng. Tuy nhiên, để sở hữu mẫu bàn trà này các bạn sẽ cần phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn. Do đó, các bạn hãy cân nhắc để có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình mình.

Bàn trà tròn đôi mặt kính

Các mẫu bàn trà tròn đôi mặt kính mang đến không gian hiện đại, tươi mới nên cũng là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Mẫu ban tra này thường có thiết kế cùng kích thước nhỏ gọn nên các bạn có thể dễ dàng bố trí cũng như sắp xếp trong các không gian sống khác nhau.

bàn trà tròn đôi

Bàn trà tròn đôi kính được nhiều người yêu thích


Với mẫu bàn trà này các bạn cũng sẽ dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác để hoàn thiện không gian. Bạn có thể kết hợp cùng một bộ sofa vải hiện đại, thảm trang trí giá rẻ sẽ giúp không gian thêm hoàn thiện.

Việc lựa chọn bàn trà tròn đôi mặt đá hay kính không quá quan trọng mà phụ thuộc vào sở thích của gia đình bạn. Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà đẹp cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Bàn trà mặt kính chân inox thích hợp cho phòng khách hiện đại

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You