Mua sopha vải hay da cho phòng khách?

Nỗi băn khoăn lớn nhất của khách hàng khi đi chọn mua ghế sofa phòng khách đó là mua sopha vải hay da? Nếu quý vị chưa quyết định được lựa chọn bộ ghế sofa nào cho phòng khách thì hãy tham khảo thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây.

Mua sopha vải hay da cho phòng khách?

Mua sopha vải hay da cho phòng khách thì quý vị đều sở hữu không gian sống tiện nghi và hiện đại hơn. Mỗi bộ bàn ghế sofa phòng khách đều mang tới những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Dưới đây là những thông tin về sản phẩm này.

Ghế sofa vải cho phòng khách

Mua sopha vải hay da
Ghế sofa vải cho phòng khách

Những mẫu ghế sofa vải được thiết kế với mẫu mã đa dạng, có họa tiết trang trí phong phú. Chất liệu vải mang tới vẻ đẹp gần gũi và hiện đại hơn cho phòng khách. Chất liệu vải hạn chế trầy xước tốt và ghế sofa vải có giá bán hợp lý. Tuy nhiên ghế sofa vải dễ dàng bám bụi nên quý vị phải vệ sinh thường xuyên.

Ghế sofa da phòng khách

Các mẫu sofa da phòng khách mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Chất liệu da hạn chế bám bụi nên tiết kiệm được thời gian vệ sinh ghế. Đặc biệt những mẫu ghế sofa da thật còn cảm nhận khó quên dành cho người dùng.

Mua sopha vải hay da
Ghế sofa da mang tới vẻ đẹp sang trọng

Ghế sofa da có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Mẫu mã thiết kế đẹp và sang trọng nên đang được sử dụng nhiều dưới đây. Tuy nhiên, ghế sofa dễ bị trầy xước nếu trong nhà quý vị có nuôi thú cưng.

Mua sopha vải hay da? Quý vị nên lựa chọn ghế theo sở thích và túi tiền của mình. Bởi những mẫu ghế sofa da thường có giá đắt hơn ghế sofa vải nỉ, đặc biệt là những mẫu sofa da thật có giá lên tới hàng trăm triệu đồng. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

=> Xem thêm: Những bộ ghế sofa nhỏ cao cấp dành cho phòng khách