Những bộ ghế sofa nhỏ cao cấp dành cho phòng khách

Nội Thất Xinh giới thiệu những mẫu ghế sofa nhỏ cao cấp được bọc da bò thật hoặc bọc chất liệu da Microfiber- chất liệu da công nghiệp tốt nhất hiện nay cho quý vị tham khảo. Những mẫu ghế sofa có kiểu dáng đẹp, phù hợp với xu hướng nội thất hiện nay.

Kiểu dáng của những mẫu ghế sofa nhỏ cao cấp

Những mẫu ghế sofa nhỏ cao cấp mà Nội Thất Xinh giới thiệu dưới đây là những mẫu ghế sofa thiết kế kiểu văng. Các mẫu sofa phòng khách đẹp có thể tiết kiệm tối đa diện tích bày trí trong phòng khách. Bởi vậy quý vị vẫn có thể sở hữu không gian sống lý tưởng trong ngôi nhà nhỏ.

sofa nhỏ cao cấp
Ghế 

sofa nhỏ cao cấp bọc da thật

Ghế sofa nhỏ gọn có một số mẫu được sản xuất tại xưởng của Nội Thất Xinh nhưng cũng có một số mẫu là ghế sofa nhập khẩu Malaysia. Bởi vậy sản phẩm có chất lượng cao và có kiểu dáng thiết kế đẹp.

Các mẫu ghế sofa nhỏ cao cấp cho phòng khách

Quý vị chưa tìm được mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách nhà mình thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây:

sofa nhỏ cao cấp
Mẫu ghế sofa văng bọc da Microfiber

sofa nhỏ cao cấp

Ghế sofa nhỏ màu đen sang trọng

sofa nhỏ cao cấp

 Mẫu ghế sofa da màu xám hiện đại

sofa nhỏ cao cấp

Mẫu 

sofa nhỏ cao cấp kiểu bán cổ điển

sofa nhỏ cao cấp

Ghế sofa nhỏ nhập khẩu từ Malaysia

Quý vị muốn trải nghiệm trực tiếp các mẫu ghế sofa nhỏ cao cấp này hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi bày trí rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn cho quý vị tham khảo và trải nghiệm trực tiếp trước khi mua. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Ghế sofa trong văn phòng nên bày trí ở đâu?