Lựa chọn đồ phong thủy để bàn làm việc mang lại may mắn

Phong thủy luôn là một trong những vấn đề đặc biệt quan trọng trong cuộc sống được mọi người đặc biệt quan tâm. Ngoài phong thủy nhà ở thì phong thủy phòng làm việc cũng được nhiều người chú ý để mang đến may mắn, cũng như thuận lợi trong con đường công danh, sự nghiệp. Vậy nên lựa chọn món đồ phong thủy để bàn làm việc nào? Cùng tìm hiểu những gợi ý qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

>>>Xem thêm: Hỏi: Nên kê hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng?
                         
Tư vấn cách đặt sofa góc theo phong thủy
                         
Vì sao nên chọn sofa góc cho không gian văn phòng
 

Cây cảnh là đồ phong thủy để bàn làm việc không nên thiếu

Hiện nay, không quá khó khăn để các bạn có thể bắt gặp một chậu cây xanh, nhỏ nhắn xinh xắn trong không gian phòng làm việc. Cây xanh không chỉ là món đồ trang trí giúp cho không gian trở nên hứng khởi hơn mà đây cũng là món đồ phong thủy để bàn làm việc có tác dụng không hề nhỏ.

đồ phong thủy để bàn làm việc

Sử dụng cây xanh để bàn làm việc phong thủy


Khi có cây xanh trên bàn làm việc sẽ giúp phát triển con đường tài lộc cũng như công danh của bạn. Khi quan sát cây xanh có nhiều lộc, tươi tốt sẽ giúp con đường tài lộc của bạn có nhiều may mắn. Cây xanh cũng có tác dụng tạo hứng khởi để giúp nâng cao năng suất làm việc cho bạn.

Khi chọn cây xanh làm đồ phong thủy để bàn làm việc bạn nên chú ý chọn những cây phát triển tốt trong môi trường bóng râm, hạn chế ánh sáng để giúp cho có thể phát triển tốt nhất. Một số loại cây các bạn có thể lựa chọn để bàn làm việc như hoàng kim cát, vạn thanh niên, cây thường xuân, cây thủy tiên…

Tượng linh vật phong thủy bàn làm việc

Một món đồ phong thủy để bàn làm việc khá phổ biến được nhiều người lựa chọn đó là tượng linh vật. Trong quan niệm của người Á – Đông thì các con vật được chọn làm linh vật có tầm quan trọng đặc biệt. Các linh vật trong phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn, bình an cũng như giúp con đường công danh được thuận lợi.

đồ phong thủy để bàn làm việc

Sử dụng các linh vật để bàn phong thủy khá hiệu quả


Với các tượng linh vật để bàn phong thủy sẽ có kích thước nhỏ cũng như sẽ mang những ý nghĩa riêng của chúng. Bạn có thể sử dụng chúng đặt ở góc bàn làm việc hay để ở những vị trí kết hợp với bể cá cảnh hay cây trồng để giúp có được hiệu quả tốt nhất.

Vậy các đồ phong thủy để bàn làm việc nên chọn các linh vật nào? Một số gợi ý cho các bạn như cá chép hóa rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền, rùa đầu rồng, ngựa phi nước đại..

Chọn đá quý làm đồ phong thủy để bàn làm việc

Đá quý cũng là một nguyên liệu đồ phong thủy để bàn làm việc được nhiều người lựa chọn. Các loại đá quý được biểu trưng cho sự kết hợp âm dương của trời và đất nên sẽ giúp mang lại may mắn cũng như sự thuận lợi trong con đường công danh, sự nghiệp. Thông thường, các món đồ này được thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn và khá thu hút nên cũng là món đồ trang trí đẹp cho bàn làm việc thêm ấn tượng.

đồ phong thủy để bàn làm việc

Quả cầu phong thủy bằng đá thạch anh được nhiều người lựa chọn


Hiện nay, có rất nhiều loại đá được sử dụng là đồ phong thủy đề bàn làm việc. Bạn có thể chọn đá thạch anh, đá ngũ sắc, đá mã não…Các món đồ này cũng được thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau như chặn giấy, quả cầu thủy tinh, trụ đá, hay các đồ trang trí nhỏ nhắn đặt phía trên bàn…Những đồ phong thủy bằng đá quý khi đặt bàn làm việc khi kết hợp cùng đồ nội thất khác cũng giúp căn phòng thềm hoàn hảo.

Bể cá mini theo phong thủy cho bàn làm việc

Một món đồ phong thủy để bàn làm việc khá thú vị và đang ngày càng được nhiều người lựa chọn đó là bể cá mini. Cùng giống như cây xanh thì bể cá mini sẽ giúp tạo hứn khởi,nâng cao năng suất làm việc khi mà hàng ngày có thể ngắm những chú cá tung tăng bơi lội. Ngoài ra, món đồ này cũng có ý nghĩa phong thủy đặc biệt tốt khi đặt trên bàn làm việc.

Bể cá cảnh mini biểu tượng cho tính thủy cũng như có sự sinh sôi và phát triển của cá nên chúng sẽ giúp tạo được sự phát triển về tài lộc. Nhiều gia đình sử dụng bể cá lớn đặt trong nhà giúp mang ý nghĩa phong thủy thì thay vào đó phòng làm việc bạn hãy sử dụng một chiếc bể cá mini để có thể phù hợp với không gian chung. Đây chắc chắn sẽ là một món đồ phong thủy để bàn làm việc mang đến hứng khởi rất lớn cho bạn trong quá trình làm việc.

đồ phong thủy bàn làm việc

Bế cá phong thủy bàn làm việc không nên bỏ qua
Đừng ngại ngần lựa chọn các đồ phong thủy để bàn làm việc cho mình giúp mang lại may mắn và tài lộc. Có nhiều phương án cho các bạn lựa chọn hãy căn cứ vào sở thích cũng như đặc điểm không gian phòng làm việc của bạn để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Với những chia sẻ của Nội Thất Xinh hy vọng sẽ giúp các bạn có được các phương án phù hợp nhất cho bản thân. Thường xuyên truy cập vào website của Nội Thất Xinh để có được những kiến thức mới nhất nhé.