Kinh nghiệm chọn bàn trà cho phòng khách chung cư

Các không gian phòng khách chung cư hiện có diện tích không quá lớn nên cần đặc biệt chú ý khi lựa chọn đồ nội thất. Vậy bạn đã biết cách chọn bàn trà cho nhà chung cư hay chưa? Tham khảo ngay bài viết sau của Nội Thất Xinh để có câu trả lời cho mình nhé.

Chọn kiểu dáng bàn trà cho phòng khách chung cư

Đầu tiên, các bạn cần chú ý để chọn kiểu dáng cho bàn trà chung cư. Với sự đa dạng của các mẫu bàn trà phòng khách đẹp hiện nay mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Đối với phòng khách chung cư có diện tích khiêm tốn thì những mẫu bàn trà có kiểu dáng đơn giản sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

bàn trà cho phòng khách chung cư
 

Bàn trà thiết kế đơn giản được yêu thích


Bàn trà hình tròn sẽ là kiểu dáng đầu tiên được nhắc đến với thiết kế tối giản trong từng chi tiết. Tiếp đó các mẫu bàn trà hình chữ nhật cũng được yêu thích vì chúng có thể dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác để hoàn thiện không gian sống.

Màu sắc của bàn trà

Các mẫu bàn trà hiện nay rất đa dạng về màu sắc mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng. Những căn phòng nhỏ nên chọn những gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng để có được không gian đẹp và thoáng đãng nhất. Cần tránh lựa chọn các gam màu tối sẽ khiến không gian thêm cảm giác chật trội.
bàn trà cho phòng khách chung cư
Bàn trà màu sắc tươi sáng được yêu thích


Các gam màu này cũng giúp các bạn dễ dàng kết hợp cùng với các đồ nội thất khác để có sự hài hòa trong không gian chung. Bởi bàn ghế, thảm trải sofa hay các đồ khác đều sẽ là tông màu nhẹ nhàng để phù hợp với căn phòng có diện tích nhỏ.

Với những tư vấn của chúng tôi hy vọng giúp các bạn chọn được mẫu bàn trà cho phòng khách chung cư phù hợp nhất. Để được tư vấn cụ thể đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 ngay nhé.

>>>Xem thêm: Nên chọn bàn uống trà mini kiểu dáng nào?