Kích thước thảm phòng khách phù hợp với mọi không gian

Lựa chọn kích thước thảm phòng khách phù hợp có vai trò vô cùng quan trọng. Bởi nó có ảnh hưởng tới nhiều yếu tố khác nhau. Vậy lựa chọn kích thước thảm bao nhiêu là phù hợp? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây ngay quý vị nhé!

Thảm phòng khách đang được ưa chuộng

Ngoài những mẫu thảm văn phòng đẹp thì các mẫu thảm trang trí phòng khách đang được nhiều người quan tâm, chú ý. Chính vì thế trên thị trường sản phẩm này đang được bán phổ biến. Quý vị cũng dễ dàng tìm thấy cửa hàng bán thảm trên thị trường.

Kích thước thảm phòng khách
Thảm trang trí phòng khách đang được sử dụng phổ biến

Bộ bàn ghế sofa phòng khách nên được bày trí cùng với thảm trải sàn để mang tới không gian nội thất đẹp và hài hòa hơn. Bởi thảm trang trí có tác dụng kết nối ghế sofa với các món đồ nội thất trong phòng như bàn trà, kệ tivi.

Tuy nhiên, quý vị phải lựa chọn được kích thước thảm phòng khách phù hợp thì mới mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian. Vậy lựa chọn kích thước thảm như thế nào là phù hợp?

Kích thước thảm phòng khách phù hợp nhất

Hiện nay, các mẫu thảm trải sàn 1m6 đang được rất nhiều người ưa chuộng. Đây cũng là sản phẩm được bán phổ biến trên thị trường. Kích thước thảm phòng khách này có thể bày trí trong nhiều không gian khác nhau.

Kích thước thảm phòng khách
Kích thước thảm đang được sử dụng phổ biến nhất

Quý vị có thể lựa chọn mẫu thảm trang trí phòng khách với kích thước 1m6x2m3 cho phòng khách nhỏ hoặc phòng khách có diện tích rộng rãi.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Trải nghiệm những mẫu thảm đẹp của chúng tôi. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Tư vấn chọn chất liệu, màu sắc cho bàn ghế văn phòng hiện đại