Tư vấn chọn chất liệu, màu sắc cho bàn ghế văn phòng hiện đại

Lựa chọn chất liệu và màu sắc cho bàn ghế văn phòng hiện đại là 2 yếu tố khá quan trọng. Hiện có khá nhiều người gặp khó khăn khi chọn bộ bàn ghế sofa văn phòng phù hợp. Bởi vậy, ngay trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích dành cho quý vị. Hãy tham khảo ngay nhé!

Chọn chất liệu cho bàn ghế văn phòng hiện đại

Những bộ ghế sofa văn phòng hiện nay, đặc biệt là dòng ghế sofa cao cấp quý vị nên lựa chọn những mẫu ghế sofa da thật. Dòng sản phẩm này mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian, đồng thời mang tới cảm nhận thoải mái nhất cho người sử dụng.

bàn ghế văn phòng hiện đại
Chọn chất liệu cho bộ bàn ghế sofa văn phòng

Các mẫu ghế sofa da cao cấp bọc da thật được sản xuất trong nước sẽ có giá bán thấp hơn so với những mẫu ghế sofa nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Do đó quý vị có thể căn cứ vào khả năng tài chính của mình để chọn chất liệu cho bộ bàn ghế văn phòng hiện đại.

Lựa chọn màu sắc phù hợp cho ghế sofa văn phòng

Chọn màu sắc cho bộ ghế sofa phòng khách cũng như ghế sofa văn phòng có vai trò vô cùng quan trọng. Bởi yếu tố này sẽ ảnh hưởng khá lớn tới giá trị thẩm mỹ của không gian. Quý vị có thể lựa chọn màu sắc của ghế sofa văn phòng theo phong thủy. Tức là chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của chủ nhân căn phòng.

bàn ghế văn phòng hiện đại
Lựa chọn màu sắc cho ghế sofa văn phòng

Hoặc quý vị ưu tiên lựa chọn bộ bàn ghế sofa phòng giám đốc có tone màu sang trọng và đẳng cấp như: màu đen, màu nâu đất, nâu socola, màu da bò… Đây là những tone màu đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Nếu quý vị muốn tham khảo những mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại đẹp và có giá cả hợp lý hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Tại showroom nội thất ở địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội có rất nhiều mẫu ghế sofa cho quý vị tham khảo và lựa chọn trực tiếp. Hotline tư vấn thông tin về sản phẩm 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Vì sao nên mua ghế sofa gỗ đệm da cho phòng khách