Giá các loại ghế sofa theo chất liệu

Khi mua một bộ ghế sofa thì giá cả chắc chắn là một điều mà nhiều gia đình quan tâm hiện nay. Với mỗi chất liệu khác nhau sẽ có sự chênh lệch về giá cả nên các bạn cần chú ý để cân đối với mức chi phí mà gia đình mà mình bỏ ra. Vậy giá các loại ghế sofa theo chất liệu là bao nhiêu? Cùng tham khảo quan bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Vì sao có sự khác biệt giá các loại ghế sofa theo chất liệu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu ghế sofa cũng như cùng với đó là các chất liệu khác nhau. Có rất nhiều yếu tố tác động đến giá các loại ghế sofa trong đó chất liệu là một trong những yếu tố không thể bỏ qua. Với mỗi chất liệu sẽ có các mức giá khác nhau nên các bạn cần cân nhắc để lựa chọn cho gia đình mình.

Sở dĩ có sự khác biệt giá các loại ghế sofa theo chất liệu đó là sự khác nhau về đặc tính của chúng trong quá trình sử dụng. Với các mẫu sofa da đẹp mang đến không gian sang trọng cùng với đó là cảm giác cực êm ái trong quá trình sử dụng nên sẽ có giá thành cao hơn.

giá các loại ghế sofa

Ghế sofa da có mức giá thành cao nhất trên thị trường


Các mẫu sofa nỉ được làm từ các chất liệu có độ bền cũng như độ đàn hồi kém hơn nên sẽ có mức giá thành tốt hơn. Như vậy, căn cứ vào các đặc tính của chất liệu tạo nên sự khác biệt giá các loại ghế sofa trên thị trường.

Giá các loại ghế sofa theo chất liệu

Giá ghế sofa bọc da

Trên thị trường hiện nay, các mẫu sofa da phòng khách được đánh giá có giá thành cao nhất. Sofa da với bề mặt sáng bóng, độ đàn hồi cao mang đến không gian sang trọng cùng với đó là cảm giác cực êm ái khi sử dụng. Sofa da cũng có tuổi thọ lâu dài nhất nên giá thành của chúng thường cao.

Hiện nay, sofa da được chia thành chất liệu sofa giả da và ghế sofa da thật và cũng có sự chênh lệch về giá cả của 2 mẫu sofa này.

Bạn Đang Xem: Giá các loại ghế sofa theo chất liệu

Xem Thêm : Những chiếc ghế sofa da đẹp cho phòng khách hiện đại

Giá các loại ghế sofa giả da được đánh giá thuộc tầm trung phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình để vẫn có được bộ sofa da đẹp. Với các mẫu sofa giả da tầm trung có giá từ 10 triệu đến 20 triệu, các mẫu sofa giả da cao cấp sẽ có mức giá trên 20 triệu. Ngoài ra, còn căn cứ vào kích thước mà giá sofa có sự khác nhau.

giá các loại ghế sofa

Sofa giả da có mức giá tầm trung trên thị trường


Còn đối với những bộ ghế sofa da thật sẽ có mức giá thành cao hơn – và cao nhất trên thị trường hiện nay. Sofa da thật sở hữu các đặc điểm của da tự nhiên về khả năng thấm hút, đàn hồi cũng như độ bền lâu dài. Để sở hữu một bộ sofa da thật các bạn cần phải bỏ ra mức chi phí 50-60 triệu và thậm chí lên đến 100 triệu để có được bộ sofa đẹp nhất.

Giá các loại ghế sofa bọc vải nỉ

Vải nỉ hiện đang là chất liệu ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn bởi mức giá thành phù hợp cũng như mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Nhìn chung, giá các loại ghế sofa bọc vải nỉ sẽ “mềm” hơn so với ghế sofa da nên phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình hơn.

giá các loại ghế sofa

Sofa vải nỉ có giá thành thấp hơn


Giá các loại ghế sofa bọc vải nỉ hiện cũng có sự khác biệt nhau tùy thuộc vào chất liệu của vải bọc. Có thể chỉ với vài triệu các bạn đã sở hữu được một bộ sofa vải nỉ nhưng đây là các sản phẩm có chất lượng kém. Các mẫu sofa vải nỉ giá tầm trung từ 10 – 15 triệu cũng được nhiều gia đình lựa chọn. Nếu bạn muốn có bộ sofa cao cấp thì với 20 triệu đã có được bộ sofa vải nỉ đẹp.

Xem Thêm : Không gian cuốn hút với ghế sofa phòng khách màu đen

Như vậy, giá các loại ghế sofa theo chất liệu có sự khác biệt nhau trên thị trường hiện nay. Sự khác biệt này đến từ các đặc điểm về tính chất cũng như độ bền của chúng trong quá trình sử dụng. Hãy căn cứ vào đặc điểm sử dụng cũng như mức chi phí mà gia đình bạn dự định bỏ ra để chọn được chất liệu phù hợp nhất nhé.

Nội Thất Xinh hiện có các mẫu sofa với các chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn với giá thành hợp lý nhất. Để được tư vấn cụ thể hãy đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Những yếu tố ảnh hưởng đến giá các loại ghế sofa

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You