Những yếu tố ảnh hưởng đến giá các loại ghế sofa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu ghế sofa khác nhau về kiểu dáng, chất liệu để mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Trong đó, giá cả cũng là một yếu tố được nhiều quan tâm khi tìm kiếm một bộ sofa cho gia đình mình. Cùng Nội Thất Xinh tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến giá các loại ghế sofa qua bài viết sau để có các kiến thức đầy đủ nhất nhé.

Tìm hiểu về các loại ghế sofa

Các loại ghế sofa hiện nay được thiết kế đa dạng thành nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với các không gian sống. Các bạn có thể căn cứ vào đặc điểm không gian sống cũng như sử dụng của gia đình mình để chọn được kiểu dáng phù hợp.

giá các loại ghế sofa

Ghế sofa góc nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng


Có một số loại ghế sofa các bạn có thể lựa chọn cho phòng khách của gia đình mình như: ghế sofa đơn, ghế sofa văng, ghế sofa góc hay sofa bộ. Mỗi loại sẽ phù hợp với một không gian khác nhau cũng như chúng sở hữu các ưu điểm khác nhau. Để chọn được mẫu sofa cho phòng khách hoàn hảo các bạn phải có tính toán kỹ lưỡng.

Giá các loại ghế sofa phụ thuộc yếu tố nào?

Hiện nay, các loại ghế sofa có các mức giá thành khác nhau nên các bạn cần phải tìm hiểu chi tiết về giá các loại ghế sofa để mua được hàng đúng giá, không bị mua hàng giá cao. Có rất nhiều yếu tố tác động đến giá sofa.

Kích thước của bộ sofa

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá của bộ sofa đó là kích thước của chúng. Một nguyên tắc đơn giản đó là những bộ sofa có kích thước càng lớn thì giá thành càng cao. Bởi giá các loại ghế sofa cũng được tính theo mét dài nên sẽ ảnh hưởng đến giá thành chung. Do đó, các bạn hãy căn cứ vào diện tích cụ thể của gia đình mình để chọn kích thước vừa vặn cũng như mức giá phù hợp.

giá các loại ghế sofa

Giá ghế sofa phụ thuộc vào kích thước
Chất liệu bọc ghế sofa


Chất liệu liệu bọc cũng là yếu tố mang đến sự chênh lệch giá các loại ghế sofa hiện nay. Thông thường, những bộ ghế sofa da cao cấp sẽ có giá thành cao nhất trên thị trường hiện nay. Tiếp theo, sofa vải và sofa nỉ sẽ có giá thành thấp hơn. Có điều này bởi chất liệu da mang đến cảm giác sang trọng cũng như độ bền đẹp hơn so với các mẫu sofa khác trên thị trường hiện nay.

giá các loại ghế sofa

Sofa da có giá thành cao trên thị trường

Xem Thêm : Cách chọn mua bàn ghế phòng khách cho nhà chật

Phong cách thiết kế

Những bộ sofa thiết kế theo phong cách cổ điển sẽ có giá thành cao hơn so với phong cách hiện đại. Bởi phong cách cổ điển sẽ có sự cầu kỳ và tỉ mỉ trong thiết kế từng chi tiết nên có giá thành cao hơn. Sofa hiện đại hướng đến sự tối giản trong thiết kế nên sẽ giảm tối đa được chi phí hơn.

Địa chỉ bán ghế sofa

Một yếu tố nghe chừng có vẻ không liên quan nhưng lại ảnh hưởng không hề nhỏ đến giá các loại ghế sofa hiện nay. Bởi nếu như bạn mua tại một địa chỉ bán hàng kém chất lượng giá thành sẽ thấp hơn rất nhiều so với những địa chỉ bán hàng chính hãng. Nhưng đổi lại với giá thành rẻ là những bộ sofa kém chất lượng. Do đó, hãy tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua được bộ sofa chất lượng cũng như đúng giá.

Nội Thất Xinh hiện là địa chỉ bán sofa tốt nhất mà các bạn có thể tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Chúng tôi có sự đa dạng về kiểu dáng cũng như chất liệu cho khách hàng lựa chọn cùng với cam kết giá cả tốt nhất. Đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để tham quan, mua sắm nhé.

Bạn Đang Xem: Những yếu tố ảnh hưởng đến giá các loại ghế sofa

>>>Xem thêm: Giá ghế sofa phòng khách nhỏ có đắt không?

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You