Ghế sofa da có những kiểu dáng nào?

Sofa da được khách hàng yêu thích bởi độ bền đẹp lâu dài của chúng trong suốt thời gian sử dụng. Vậy sofa da phòng khách có những kiểu dáng nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp cho gia đình mình.

Sofa da dáng góc

Trên thị trường hiện nay sofa góc đẹp bọc da là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều khách hàng yêu thích. Với kiểu dáng hiện cùng chất liệu cao cấp những bộ sofa da này mang đến không gian đẹp cũng như tiện lợi cho phòng khách của gia đình bạn. Bạn sẽ có được những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái, thư giãn nhất trong quá trình sử dụng.
 
sofa da cao cấp
Sofa da dáng góc được nhiều gia đình lựa chọn


Với bộ sofa này các bạn cũng sẽ dễ dàng lựa chọn vị trí đặt ở góc nhà đến dọc sát tường để có không gian đẹp cũng như sự tiện lợi. Với các căn phòng có diện tích khiêm tốn các bạn vẫn có được không gian đẹp. Cùng với đó cũng dễ dàng kết hợp cùng bàn trà, thảm sofa phòng khách để có được không gian đẹp, sang trọng.

Sofa da dáng văng

Các mẫu sofa da dáng văng hiện cũng được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay bởi chúng có thể sử dụng cho nhiều không gian sống khác nhau. Với dáng văng nhỏ gọn kết hợp cùng chất liệu da cao cấp những mẫu sofa da phòng khách này sẽ mang đến không gian hiện đại, cực sang trọng.
 
sofa da đẹp
Sofa dáng văng được nhiều khách hàng lựa chọn


Ngoài ra, sofa còn được thiết kế thành rất nhiều kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Các bạn có thể căn cứ vào đặc điểm phòng khách để lựa chọn được kiểu dáng phù hợp nhất. Đến ngay showroom tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Điểm danh 2 chất liệu ghế sofa bền đẹp theo thời gian