Điểm danh 2 chất liệu ghế sofa bền đẹp theo thời gian

Chắc chắn các gia đình đều mong muốn có được bộ ghế sofa bền đẹp theo thời gian sử dụng. Và việc lựa chọn chất liệu sẽ là yếu tố quan trọng hàng đầu. Nội Thất Xinh gợi ý đến các bạn 2 chất liệu ghế sofa bền đẹp theo thời gian sử dụng qua bài viết sau.

Ghế sofa da

Nói đến các mẫu sofa có độ bền đẹp lâu dài theo thời gian sử dụng thì sofa da sẽ là chất liệu được nhắc đến hàng đầu. Chúng được đánh giá cao về độ sáng bóng, bền đẹp dù trải qua thời gian dài sử dụng. Đặc biệt với da thật càng dùng càng sáng bóng, bền đẹp nên được nhiều người yêu thích hiện nay.

ghế sofa

Sofa da được đánh giá cao nhất về độ bền đẹp


Đặc trưng của bộ sofa cao cấp này đó là chúng có bề mặt sáng bóng nên rất dễ dàng vệ sinh, làm sạch như mới. Việc vệ sinh nhanh chóng, đơn giản sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Sau một thời gian sử dụng bộ sofa nhà bạn vẫn sẽ sáng bóng như mới, mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp cho gia đình bạn.

Ghế sofa chất liệu nỉ cho phòng khách

Một chất liệu ghế sofa được đánh giá cao về độ bền đẹp đó là sofa nỉ. Sofa nỉ được dệt từ những sợi vải chắc chắn, bền cũng được đánh giá cao về chất lượng. Với các chất liệu cao cấp chúng cũng giữ được độ bền màu cũng như cùng với đó là chắc chắn, không bị chảy xệ trong suốt thời gian sử dụng.

ghế sofa

Sofa nỉ được nhiều gia đình yêu thích


Với sofa nỉ các bạn cũng dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác như bàn trà sofa nhập khẩu, kệ tivi hay thảm trải sàn để có được không gian đẹp và thu hút nhất. Chất liệu này cũng dễ dàng trong vệ sinh để giữ cho bộ sofa luôn như mới.

Việc lựa chọn chất liệu nào hãy căn cứ vào đặc điểm sinh hoạt của gia đình mình để có được sự lựa chọn tốt nhất. Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu sofa đẹp, đa dạng chất liệu cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: 2 mẫu bàn phòng khách đẹp cho sofa da