2 mẫu bàn trà phòng khách đẹp cho sofa da

Bàn trà phòng khách là món đồ quan trọng không thể thiếu cho các phòng khách hiện đại. Đối với những căn phòng sở hữu mẫu sofa da cao cấp nên chọn bàn trà như thế nào để có được không gian đẹp nhất. Nội Thất Xinh gợi ý đến các bạn 2 mẫu bàn trà phòng khách đẹp cho sofa da không nên bỏ qua.

Bàn trà mặt đá

Nói đến các mẫu bàn trà phòng khách đẹp cho sofa da thì bàn trà mặt đá sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Hai sản phẩm này kết hợp cùng với nhau sẽ giúp mang đến không gian cực sang trọng và đẳng cấp cho phòng khách của gia đình bạn. Mẫu bàn trà này cũng có thể kết hợp với nhiều kiểu dáng sofa khác nhau.
 
bàn trà phòng khách
Sofa da kết hợp bàn trà mặt đá cho không gian cực sang


Mẫu bàn trà mặt đá cao cấp này với các đường vân hoàn hảo giúp mang đến không gian cực sang. Mặt đá cũng dễ dàng vệ sinh giống như sofa da với bề mặt sáng bóng nên việc vệ sinh 2 món đồ này sẽ nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho các bạn.

Sofa da kết hợp bàn trà kính

Các mẫu bàn trà kính cũng sẽ là một sự lựa chọn khi kết hợp với sofa da. Mẫu bàn trà phòng khách đẹp này mang đến nét hiện đại, cùng với đó sẽ giúp làm bừng sáng và nổi bật thêm bộ sofa da của gia đình bạn. Bạn cũng sẽ dễ dàng bố trí và sắp xếp để giúp mang đến không gian thêm đẹp và cuốn hút nhất.
 
bàn trà phòng khách đẹp
Không gian cực sang với bàn trà mặt kính kết hợp sofa da


Các mẫu bàn trà kính cũng có giá thành rẻ nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn để có được sản phẩm ưng ý, tiết kiệm chi phí nhất. Bàn trà kính cũng có thể dễ dàng kết hợp cùng với các mẫu thảm trang trí hà nội đẹp để hoàn thiện không gian sống của gia đình bạn.

Nội Thất Xinh có rất nhiều mẫu sofa da đẹp, bàn trà phòng khách đẹp, chất lượng cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bàn trà đôi mang phong cách mới lạ cho phòng khách