Bàn trà đôi phong cách mới lạ cho phòng khách

Ngoài việc lựa chọn các mẫu bàn trà truyền thống thì các mẫu bàn trà thiết kế kiểu dáng mới lạ cũng sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ qua. Bàn trà đôi sẽ tạo nên không gian ấn tượng, cực thu hút cho phòng khách nhà bạn. Lựa chọn ngay để tạo điểm nhấn độc đáo cho phòng khách nhà mình nhé.

Bàn trà đôi mang đến không gian ấn tượng

Sức hút của mẫu bàn trà này đó là kiểu dáng thiết kế mới lạ giúp mang đến không gian ấn tượng cho phòng khách. Bàn trà đôi là sự kết hợp của 2 bàn trà với trên trên cơ sở sự biến đổi về thiết kế cũng như kích thước linh hoạt để tạo nên mẫu bàn trà đẹp. Sự đột phá trong thiết kế tạo nên sức hút đặc biệt ngay từ ánh nhìn đầu tiên với các khách hàng.
 
bàn trà đôi
Mẫu bàn trà đôi được nhiều người yêu thích


Không gian phòng khách nhà bạn sẽ trở nên cực ấn tượng với thiết kế mới lạ. Bạn cũng có thể dễ dàng bố trí cũng như kết hợp cùng các đồ nội thất khác như bàn ghế, thảm sofa để hoàn thiện không gian sống của gia đình mình.

Mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn

Sự đa dạng về mẫu mã cũng tạo nên sức hút của những mẫu bàn trà đôi này. Đầu tiên, bạn có thể chọn các chất liệu khác nhau từ bàn trà mặt đá cao cấp đến mặt kính hay bàn trà gỗ. Sự linh hoạt về thiết kế, chất liệu giúp mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
 
bàn trà đôi
Mẫu bàn trà đa dạng mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng


Cùng với đó, các thiết kế cũng có sự đa dạng từ bàn trà đôi hình tròn, bàn trà đôi hình vuông, bàn trà đôi hình tam giác, bàn trà đôi hình lục giác…Các bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích cũng như đặc điểm không gian sống của gia đình mình.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà đôi đẹp cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Kích thước bàn sofa thế nào là chuẩn?