Điểm danh các mẫu bàn sofa mặt đá được yêu thích

Bàn trà mặt đá mang đến không gian sang trọng và đẳng cấp hiện là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Hiện nay các mẫu bàn sofa mặt đá rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Dưới đây là những mẫu bàn trà này được nhiều người yêu thích nhất.

Mẫu bàn trà sofa mặt đá hình chữ nhật

Nói đến các mẫu bàn trà sofa mặt đá thì bàn trà hình chữ nhật là sự lựa chọn được nhiều người yêu thích hiện nay. Các mẫu bàn trà mặt đá cao cấp này có thể phù hợp với nhiều không gian cũng dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác để hoàn thiện không gian sống.
 mẫu bàn trà sofa mặt đá
Các mẫu bàn trà hình chữ nhật được yêu thích


Với mẫu bàn trà này bạn dễ dàng kết hợp cùng bất kỳ bộ sofa nào cũng như thảm sofa phòng khách nào để có không gian đẹp và ấn tượng nhất. Kiểu dáng truyền thống này sẽ là sự lựa chọn an toàn nhưng vẫn giúp mang đến không gian đẹp cũng như sang trọng cho phòng khách nhà bạn.

Mẫu bàn trà sofa mặt đá hình học

Bàn trà hình học hiện đang là xu hướng bàn trà được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Và việc chọn các mẫu bàn trà sofa mặt đá không chỉ giúp các bạn có không gian đẹp mà còn tạo được dấu ấn riêng biệt. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ qua để tạo nét độc đáo riêng cho căn phòng.
 
mẫu bàn trà sofa mặt đá
Bàn trà mặt đá hình học được nhiều người lựa chọn


Các mẫu bàn trà sofa này hiện cũng rất đa dạng về kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Các bạn có thể chọn bàn trà hình lục giác, hình tròn hay hình oval…đều có thể dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác. Sự kết hợp các kiểu dáng này giúp mang đến không gian ấn tượng nhất.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà sofa mặt đá đẹp cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất đến với các khách hàng. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bàn trà mặt đá tròn thích hợp cho không gian nào?