Bàn trà mặt đá tròn thích hợp cho không gian nào?

Hiện nay các mẫu bàn trà hình tròn được nhiều khách hàng yêu thích bởi nét đẹp độc đáo, riêng biệt của chúng. Trong đó bàn trà mặt đá hình tròn mang đến không gian sang trọng được nhiều người lựa chọn. Vậy mẫu bàn trà này thích hợp cho không gian nào? Cùng tìm kiếm câu hỏi qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Bàn trà mặt đá hình tròn cho phòng khách hiện đại

Đầu tiên, các bạn có thể lựa chọn các mẫu bàn trà mặt đá hình tròn này cho các không gian phòng khách hiện đại. Với thiết kế đơn giản cùng với đó là các đường cong mềm mại sẽ giúp căn phòng trở nên thu hút với các nét độc đáo riêng biệt của mình.
 
bàn trà mặt đá tròn
Không gian hiện đại ấn tượng với mẫu bàn trà đẹp


Với mẫu bàn trà này các bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác để có không gian ấn đẹp. Với một bộ bàn ghế, thảm trang trí đi kèm sẽ mang đến không gian sang trọng cùng với đó là cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng. Sự linh hoạt khi bày trí cũng là một ưu điểm của mẫu bàn trà này.

Bàn trà mặt đá tròn cho phòng khách cổ điển

Nếu các bạn muốn có không gian phòng khách sang trọng theo phong cách cổ điển thì mẫu bàn trà mặt đá tròncũng sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Mẫu bàn trà này với mặt đá sáng bóng sẽ giúp mang đến không gian cực sang khi kết hợp cùng các món đồ đi kèm như bộ sofa cùng phong cách.
 
bàn trà mặt đá tròn
Không gian cực sang cho phòng khách


Các bạn có thể chọn các mẫu bàn trà mặt đá nhập khẩu có gam màu trầm tối kết hợp cùng các đường vân đẹp để tăng thêm giá trị cho không gian. Điều này giúp các bạn có được không gian ấn tượng cũng như thu hút nhất.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà mặt đá tròn đẹp cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Vì sao bàn trà sofa nhập khẩu được nhiều người yêu thích?