Có những loại bàn trà gỗ hiện đại nào?

Xu hướng lựa chọn các mẫu bàn trà hiện đại đang được nhiều khách hàng yêu thích. Trong đó, bàn trà gỗ hiện đại là lựa chọn hàng đầu bởi tính thẩm mỹ cũng như độ bền đẹp. Vậy có những loại bàn nào? Cùng tìm kiếm qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Bàn trà gỗ hiện đại mặt kính

Các mẫu bàn trà gỗ hiện đại kết hợp mặt kính hiện là sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình. Chúng mang đến không gian đẹp cùng với đó là nét hiện đại, tươi mới cho căn phòng. Đây sẽ là mẫu bàn trà phòng khách đẹp có thể thích hợp cho nhiều không gian sống khác nhau nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn.

bàn trà gỗ hiện đại

Mẫu bàn trà đẹp được nhiều khách hàng yêu thích


Với mẫu bàn trà này sẽ có được không gian hiện đại với mặt kính sáng bóng. Đa số chúng được thiết kế theo phong cách hiện đại nên có thể dễ dàng kết hợp cùng với các đồ nội thất khác từ bàn ghế đến thảm trang trí để hoàn thiện không gian ấn tượng. Sản phẩm bền đẹp theo thời gian sử dụng nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng.

Bàn trà gỗ hiện đại mặt đá

Nếu các bạn muốn có không gian phòng khách sang trọng thì mẫu bàn trà gỗ hiện đại mặt đá sẽ là sự lựa chọn có thể suy ngẫm. Mặt đá sáng bóng cùng với đó là đường vân nổi bật giúp các bạn có được không gian đẳng cấp. Xu hướng lựa chọn mặt đá cũng đang được nhiều khách hàng yêu thích. Chắc chắn đây sẽ là mẫu bàn trà hàng đầu không nên bỏ qua.

bàn trà gỗ hiện đại

Không gian cực sang với mẫu bàn trà đẹp


Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà gỗ hiện đại cho khách hàng lựa chọn. Các mẫu bàn trà đẹp của chúng tôi mẫu mã đẹp cùng với đó là chất lượng cao cấp. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Kinh nghiệm chọn bàn trà cho phòng khách chung cư