Có những kiểu dáng bàn trà đá nào?

Bàn trà đá được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn hiện nay bởi không gian sang trọng cũng như cùng với đó là độ bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng. Cùng với đó mẫu mã đa dạng cũng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Cùng điểm danh các kiểu dáng bàn trà đá hiện nay qua bài viết dưới đây.

Bàn trà đá hình chữ nhật

Trên thị trường hiện nay bàn trà đá hình chữ nhật có số lượng, mẫu mã nhiều cũng như cùng với đó được khách hàng yêu thích nhất. Các mẫu bàn trà mặt đá cao cấp này có thể phù hợp cho nhiều không gian sống khác nhau cũng như kết hợp với nhiều món đồ khác nhau mà vẫn có được không gian đẹp, sang trọng.
 
bàn trà đá
Mẫu bàn trà đá hình chữ nhật được yêu thích


Với thiết kế góc cạnh có thể phù hợp cho nhiều loại sofa cũng như cùng với đó là cả các không gian có diện tích rộng cũng như diện tích hạn chế. Đa số chúng được thiết kế có đi kèm hệ thống ngăn kéo tiện lợi nên được nhiều khách hàng yêu thích phù hợp cho cuộc sống hiện đại.

Bàn trà đá hình học

Nếu bạn muốn có không gian hiện đại, ấn tượng thì các mẫu bàn trá đá hình học sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ qua. Sự biến đổi, phá cách trong thiết kế giúp tạo điểm nhấn cho phòng khách của gia đình bạn. Các bạn vừa có không gian đẹp đồng thời cùng với đó vẫn có được nét sang trọng, đẳng cấp của các đường vân tự nhiên mặt đá.
 
bàn trà đá
Bàn trà mặt đá lục giác được yêu thích


Đa số các mẫu bàn trà này đều được thiết kế tối giản, nhỏ gọn để có thể phù hợp với nhiều không gian cũng như sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp cùng thảm trang trí( https://noithatxinh.vn/tham-trang-trihay các đồ nội thất khác để có được không gian đẹp.
Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà đá đẹp cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: 2 mẫu bàn trà phòng khách đẹp cho sofa da