Có nên sử dụng thảm xốp văn phòng không?

Thảm xốp văn phòng là gì? Có nên sử dụng thảm xốp trải sàn không? Dưới đây là thông tin hữu ích chúng tôi chia sẻ về sản phẩm này. Quý vị có thể tham khảo để có sự lựa chọn đúng đắn cho văn phòng làm việc của mình.

Thảm xốp văn phòng là gì?

Thảm xốp văn phòng hay còn gọi là thảm xốp trải sàn. Sản phẩm này được cấu tạo từ nhựa với dạng xốp tổng hợp, không có mùi, không độc hại vì vậy an toàn với sức khỏe người dùng. Sản phẩm này có thành phần chính là EVA cho nên nó còn được gọi là thảm nhựa hay thảm nhựa trải sàn.

thảm xốp văn phòng
Thảm xốp trải sàn nhà

Loại thảm xốp trải sàn được thiết kế với kích thước đa dạng như: 60*60 cm, 90*90 cm. Tùy thuộc vào diện tích của mặt sàn để lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp. Sản phẩm này có giá thành rẻ và khá bền. Vậy có nên sử dụng loại thảm văn phòng –https://noithatxinh.vn/tham-van-phong này không?

Có nên sử dụng thảm xốp cho văn phòng?

Nhiều người băn khoăn có nên sử dụn thảm xốp cho văn phòng làm việc không? Với văn phòng làm việc quý vị không nên sử dụng thảm xốp. Nên sử dụng các loại thảm sợi tổng hợp, sợi nỉ, sợi len để có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Nên mua thảm văn phòng được thi công cố định trên mặt sàn để có tính ổn định cao. Vì thảm xốp văn phòng được ghép các miếng với nhau, không cố định bằng keo dán. Đồng thời, sản phẩm này đòi hỏi quá trình vệ sinh, làm sạch thảm thường xuyên hơn.

thảm xốp văn phòng
Nên mua thảm sợi cho văn phòng làm việc

Chỉ nên sử dụng thảm xốp cho những không gian vui chơi dành cho trẻ em vì có tính êm ái, mềm mại. Do đó sản phẩm này thích hợp sử dụng trong phòng ngủ của trẻ nhỏ, nhà trẻ, nhà bóng, khu vui chơi cho trẻ nhỏ.

Quý vị muốn được tư vấn chi tiết về sản phẩm thảm trải sàn đẹp hoặc ghế sofa –https://noithatxinh.vn/sofa-da phù hợp với phòng làm việc của mình thì hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được giải đáp cụ thể.

=>

Bàn uống nước văn phòng nên chọn loại nào?