Bàn uống nước văn phòng nên chọn loại nào?

Bàn trà có rất nhiều loại khác nhau. Vậy bàn uống nước văn phòng nên mua loại nào? Quý vị tham khảo ngay thông tin tư vấn dưới đây của chúng tôi để có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho phòng làm việc của mình.

Tư vấn mua bàn uống nước văn phòng

Mua bàn trà loại nào cho phòng làm việc thì phù hợp? Bởi không gian này có nhiều tiêu chí lựa chọn khác với không gian phòng khách nhà ở. Bàn ghế sofa tiếp khách văn phòng phải đáp ứng được tiêu chí về giá trị thẩm mỹ, độ sang trọng và chuyên nghiệp.

Vì vậy nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn bàn uống nước văn phòng. Nếu quý vị có nhu cầu về sản phẩm này hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây của chúng tôi chia sẻ.

Nên chọn mua bàn trà cao cấp

Bàn uống nước văn phòng
Mua bàn trà cao cấp

Mua bàn trà cho ghế sofa văn phòng quý vị nên lựa chọn những mẫu bàn cao cấp. Bởi hiện nay, hầu hết văn phòng làm việc đều sử dụng ghế sofa da thật cho phòng làm việc của mình. Do đó, cần kết hợp với bàn trà cao cấp thì mới mang tới vẻ đẹp hài hòa cho không gian này.

Những mẫu bàn trà sofa mặt đá đẹp, cao cấp là sản phẩm quý vị không nên bỏ qua khi sở hữu ghế sofa da trong phòng làm việc. Vì đây là sự kết hợp hoàn hảo dành cho không gian phòng khách.

Chọn mua kích thước bàn trà phù hợp với sofa

Bàn uống nước văn phòng
Lựa chọn bàn trà hợp với ghế sofa

Khi đi mua bàn trà văn phòng quý vị nên chú ý tới kích thước của mẫu ghế sofa đẹp. Nên lựa chọn bàn trà có kích thước vừa vặn với ghế sofa để mang tới không gian tiếp khách tiện nghi và thoải mái hơn.

Kích thước bàn trà không lớn hơn 2/3 chiều dài ghế sofa và chiều cao không cao quá đầu gối của người ngồi trên ghế sofa. Có thể lựa chọn kết hợp 2 chiếc bàn trà để tạo điểm nhấn cho không gian văn phòng.

Quý vị muốn mua bàn uống nước văn phòng đẹp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tham khảo những mẫu thiết kế đẹp của chúng tôi.

=>

Có nên mua ghế sofa Malaysia online không?