Chọn thảm trải sàn cho văn phòng và top 3 chú ý quan trọng

Khi lựa chọn thảm trải sàn cho văn phòng cũng như chọn thảm sofa cho phòng khách phải đảm bảo sự phù hợp, sự tiện nghi nhất. Đó chính là lý do mà bạn cần phải có những chú ý nhất định. Tuy nhiên đó là những chú ý gì thì không phải ai cũng biết rõ.

Trong bài viết sau đây chúng ý sẽ cùng điểm qua top 3 chú ý quan trọng khi chọn thảm trải sàn cho văn phòng để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Chọn thảm trải sàn cho văn phòng và top 3 chú ý quan trọng

Chú ý kiểu dáng

Bạn cần chú ý đến kiểu dáng của thảm trải sàn cho văn phòng. Nếu như bạn chọn thảm cho phòng lãnh đạo có thể chọn dòng thảm sofa tương tự như với không gian gia đình. Loại thảm tròn, thảm hình chữ nhật cùng bàn ghế sofa sẽ rất phù hợp. Hoặc với một số văn phòng lãnh đạo rộng có thể chọn loại thảm trải cả sàn nhà. Còn với những nơi làm việc của nhân viên thì bạn nên chọn loại thảm dạng cuộn và trải cả sàn nhà sẽ thích hợp nhất.

chọn thảm trải sàn cho văn phòng
Bạn có thể chọn thảm sofa dạng tấm hoặc thảm cuộn cho văn phòng tùy theo vị trí đặt thảm


Chọn màu sắc phù hợp

Thảm văn phòng cũng có nhiều màu sắc khác nhau, bạn nên chú ý để làm sao đảm bảo màu sắc phù hợp nhất. Với thảm văn phòng thì các gam màu sáng, tối, trung tính một màu sẽ là gợi ý tốt nhất. Hoa văn của thảm cần cực kì đơn giản hoặc không có, không nên chọn hoa văn rực rỡ, nổi bật. Màu sắc đẹp của thảm hợp với sofa nhập khẩu đặt trong không gian văn phòng hay màu sơn tường, đồ đạc khác tất nhiên sẽ đem lại vẻ đẹp hoàn thiện cho cả không gian. 

chọn thảm trải sàn cho văn phòng
Màu sắc của thảm văn phòng cũng rất quan trọng bạn cần chú ý


Hãy chọn chất liệu tạo sự sạch sẽ, dễ vệ sinh

Thảm đặt trong văn phòng sẽ có nhiều người đi lại nên bạn hãy chọn những chất liệu dễ dàng làm sạch nhất, ít bám bẩn. Thảm len, thảm nỉ hay thảm dạng vòng sẽ làm sạch dễ dàng mà vẫn tạo được giá trị thẩm mĩ cao.

chọn thảm trải sàn cho văn phòng
Thảm cho văn phòng nên chọn chất liệu dễ vệ sinh, tạo sự sạch sẽ

Chọn thảm trải sàn văn phòng cao cấp, đẹp sang

Trên đây là top 3 chú ý khi lựa chọn thảm trải sàn văn phòng bạn nên nhớ. Bạn cần lựa chọn được tấm thảm vừa đẹp lại đảm bảo chất lượng để đem đến sự toàn diện nhất cho văn phòng. Một địa chỉ uy tín là gợi ý cho bạn. Vậy nên mua thảm văn phòng ở đâu?

Lựa chọn thảm văn phòng cao cấp ngay tại Nội Thất Xinh với sự đa dạng mẫu mã, bền đẹp và được nhập khẩu chính hãng. Đến ngay 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội để xem thật nhiều các sản phẩm.

=> Tham khảo:  60 triệu có mua được đồ nội thất cao cấp không?