60 triệu có mua được đồ nội thất cao cấp không?

Ai cũng muốn sở hữu những món đồ nội thất cao cấp cho không gian của mình. Và điều mà các gia chủ quan tâm đó chính là chi phí phải bỏ ra như thế nào.

Sắm đồ nội thất cao cấp có nghĩa là cần một số tiền rất lớn lên đến cả trăm triệu đồng? Với số tiền 60 triệu và bạn muốn sắm full đồ nội thất cao cấp cho không gian của mình có được hay không? Câu trả lời sẽ có ngay qua bài viết sau đây.

60 triệu có mua được đồ nội thất cao cấp không?

Với 60 triệu đồng bạn vẫn có thể cân nhắc để mua được những món đồ nội thất cao cấp cho không gian gia đình như sofa góc đẹp hay bàn trà, thảm sofa, bàn ghế ăn… để có được không gian hoàn thiện nhất.

Đầu tiên bạn hãy cân nhắc để mua ghế sofa:

Với sofa bạn nên chọn dòng sofa giả da cao cấp hoặc loại sofa vải nỉ để tiết kiệm chi phí. Một bộ sofa vải nỉ từ 15 – 20 triệu, sofa giả da có thể từ 20 – 25 triệu. Với mức giá như vậy bạn có thể cân đối và tính toán để mua sao cho phù hợp. Và tất nhiên bạn nên chọn địa chỉ uy tín để mua hàng để chất lượng sản phẩm được đảm bảo tốt nhất.

đồ nội thất cao cấp
Một mẫu sofa vải nỉ hay sofa giả da cao cấp dao động từ 15-25 triệu đồng là bạn đã có được bộ sofa chất lượng bền đẹp


Tiếp đến là bàn trà:

Chỉ với 5 – 7 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu mẫu bàn trà sofa chất lượng cao cấp cho phòng khách gia đình. Đó có thể là bàn trà đá, gỗ, kính…

đồ nội thất cao cấp
Với 60 triệu và bạn muốn mua đồ nội thất tốt, hãy chọn bàn trà có mức giá 5 – 7 triệu đồng


Thảm sofa:

Không nhất thiết phải chọn thảm sofa phòng khách với mức giá quá đắt. Những tấm thảm từ 3 – 5 triệu tại cửa hàng uy tín vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất.

đồ nội thất cao cấp
Chọn thảm sofa từ 3 – 5 triệu tại cửa hàng uy tín để yên tâm về chất lượng


Bàn ghế ăn

Số tiền còn lại bạn có thể cân nhắc để chọn bộ bàn ghế ăn thật phù hợp. Bàn ghế ăn dao động với mức giá từ 17 – 20 triệu là hợp nhất và đảm bảo được chất lượng cao cấp. Bạn có thể chọn bàn ăn mặt đá, bàn ăn gỗ, kính…

đồ nội thất cao cấp
Số tiền còn lại bạn có thể cân nhắc để mua bộ bàn ghế ăn dao động từ 17 – 20 triệu

Với một số gợi ý trên đây bạn có thể cân đối để chọn ra món đồ nội thất cao cấp cho không gian trong mức chi phí 60 triệu đồng. Tất nhiên các bạn cần phải chọn được nơi mua hàng uy tín nhất. Vậy nên mua ở đâu?

Mua đồ nội thất cao cấp ở đâu tốt nhất?

Với 60 triệu đồng quý khách hoàn toàn có thể sắm được những món đồ nội thất cao cấp tại Nội Thất Xinh. Hàng trăm các mẫu mã sản phẩm đẹp, đa dạng kiểu dáng, chọn lọc chất liệu kĩ càng nên vừa đẹp sang lại vừa bền. Bạn cũng sẽ được tư vấn một cách cụ thể nhất khi đến với chúng tôi. Mua ngay đồ nội thất cao cấp tại Nội Thất Xinh để có không gian đẹp và ấn tượng nhất.

=> Tham khảo:  Ghế sofa da lộn và những ưu điểm nổi bật