Chọn thảm trải sàn cho từng loại bàn ghế ăn

 Với từng loại bàn ghế ăn bạn có thể lựa chọn loại thảm trải sàn khác nhau sao cho thật phù hợp. Hai món đồ này kết hợp trong không gian nhà bếp sẽ rất sang trọng và ấm cúng.

Có nhiều loại thảm sofa cũng như là bàn ghế ăn nên việc chọn lựa cho nhà bếp cũng trở nên dễ dàng hơn.

Chọn thảm trải sàn cho từng loại bàn ghế ăn

Với bàn ăn hình chữ nhật

Bàn ăn hình chữ nhật rất phổ biến và được chọn lựa nhiều hiện nay. Với kiểu dáng này bạn có thể chọn mua thảm trải sàn hình tròn, hình chữ nhật sẽ phù hợp nhất. Cả thảm hình tròn và chữ nhật đều dễ bố trí với bàn ăn chữ nhật và đem lại vẻ đẹp ấm cúng nhất. Về màu sắc hay họa tiết của thảm còn tùy thuộc vào bộ bàn ăn nhà bạn như thế nào.

thảm trải sàn cho từng loại bàn ghế ăn
Bàn ghế ăn hình chữ nhật nên chọn thảm hình chữ nhật, hình tròn là phù hợp nhất


Với bàn ghế ăn hình tròn, hình bầu dục

Với bàn hình tròn, bầu dục thì thảm sofa hình chữ nhật sẽ thích hợp nhất. Nó vừa vặn cũng như rất dễ nhìn, tạo nên sự ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng. Bạn có thể chọn thảm len hình chữ nhật với bàn ghế ăn mặt đá hình tròn. Hoặc có nhiều cách kết hợp khác nhau khác bạn có thể áp dụng theo ý muốn.

thảm trải sàn cho từng loại bàn ghế ăn
Thảm hình chữ nhật sẽ thích hợp với bàn ghế ăn hình tròn, hình bầu dục


Với bàn ghế ăn hình vuông

Bàn ghế ăn hình vuông chọn thảm trải sàn như thế nào? Bàn ăn hình vuông có thể chọn thảm hình chữ nhật hoặc thảm hình tròn. Nó cũng tương tự như với bàn ăn chữ nhật. Và loại bàn ăn này kích thước bé hơn so với bàn ăn chữ nhật nên bạn cũng chú ý chọn kích thước thảm cho vừa vặn nhé.

thảm trải sàn cho từng loại bàn ghế ăn
Thảm tròn, thảm chữ nhật phù hợp cho bàn ăn hình vuông

Với từng loại bàn ghế ăn bạn có thể xem xét để chọn mua thảm trải sàn thật phù hợp trong không gian nhà bếp của mình. Mua các loại bàn ghế ăn cũng như thảm sofa hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.  Bên cạnh đó là rất nhiều loại sofa phòng khách cũng như các món đồ nội thất khác có tại công ty chúng tôi dành cho quý khách hàng. Nội Thất Xinh chính là người bạn đồng hành cho các không gian Việt. 

=> Tham khảo:  5 bộ bàn ghế ăn đơn giản vẫn cực sang cho nhà bếp chung cư