Chọn bàn ghế ăn cho chung cư như thế nào?

Chọn bàn ghế ăn cho chung cư cũng như các không gian khác cần phải đảm bảo được sự phù hợp. Với chung cư thì nên chọn như thế nào? Rất nhiều gia chủ vẫn còn thắc mắc về điều này đấy nhé.

Cách lựa chọn bàn ghế ăn cho chung cư hợp nhất

Phong cách hiện đại

Với những căn hộ chung cư bạn nên chọn bàn ghế ăn đi theo phong cách hiện đại là tốt nhất. Một bộ bàn ăn mặt đá thiết kế tinh tế, sang trọng hay bàn ăn gỗ cao cấp trẻ trung sẽ giúp nhà bếp chung cư trở nên nổi bật hơn, thoáng đãng và bớt bí bách hơn. Phong cách hiện đại, nhẹ nhàng của bàn ghế ăn là gợi ý hoàn hảo cho căn hộ chung cư của bạn.

bàn ghế ăn cho chung cư
Bàn ghế ăn cho chung cư nên chọn phong cách hiện đại để tạo sự nhẹ nhàng, thoáng đãng


Hài hòa với nhà bếp

Bàn ghế ăn tất nhiên sẽ được đặt trong nhà bếp chung cư nên bạn cần chú ý để tạo nên sự hài hòa nhất. Sự hài hòa ở đây là về chất liệu, kiểu dáng hay màu sắc của bàn ghế ăn. Nó cần hợp với tấm thảm trải sofa ở phía dưới sàn nhà hay tủ bếp, sơn tường… Để an toàn và tạo độ thoáng thì tốt nhất bạn nên chọn bàn ghế ăn với những gam màu nhã nhặn, nhẹ nhàng.

bàn ghế ăn cho chung cư
Bàn ghế ăn nên hài hòa với tổng thể không gian chung cư


Chất liệu

Chọn bàn ghế ăn cho chung cư bạn cũng cần chú ý đến chất liệu. Có nhiều chất liệu để bạn chọn lựa như bàn ăn mặt đá, bàn ăn gỗ hay kính. Muốn sự sang trọng nhất bạn có thể chọn bàn ăn đá bọc da. Mặt bàn đá với ghế bọc chất liệu da cao cấp giống như những mẫu sofa nhập khẩu hà nội sẽ tạo nên sự sang và dễ chịu, êm ái nhất. Hoặc những bộ bàn ăn gỗ tạo sự ấm áp, bàn ăn kính tạo sự trẻ trung… Tùy theo không gian nhà bếp để có sự chọn lựa hợp nhất.

bàn ghế ăn cho chung cư
Có thể chọn chất liệu bàn ghế ăn cho chung cư theo ý thích gia chủ

Mua bàn ghế ăn chung cư hãy đến ngay Nội Thất Xinh để yên tâm nhé các bạn.

=> Tham khảo:  Bộ bàn ăn mặt đá cho nhà bếp nhỏ cực phù hợp